10 năm xây dựng niềm tin khách hàng | Báo Giao thông
Trang chủ Danh mục gốc 10 năm xây dựng niềm tin khách hàng

10 năm xây dựng niềm tin khách hàng

29/06/2013 - 18:34 (GMT+7)

Không như các DN khác, Công ty Cp điện tử viễn thông Ánh Dương (Adsun) chọn cách âm thầm đầu tư vào sản phẩm, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng

Thay vì “ồn ào” để quảng cáo nhằm đánh bóng tên tuổi, thương hiệu như bao doanh nghiệp khác  thường làm thì Công ty Cp điện tử viễn thông Ánh Dương (Adsun) lại chọn cách âm thầm đầu tư vào sản phẩm, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng.

Công ty Anh Dương phối hợp tập huấn nghiệp vụ về kiểm tra họp đen cho lực lượng Thanh tra GTVT
Công ty Ánh Dương phối hợp tập huấn nghiệp vụ về kiểm tra họp đen cho lực lượng Thanh tra GTVT

 

Đa dạng sản phẩm

Anh Trần Cao Nguyên – Tổng giám đốc Công ty Ánh Dương thực thà bộc bạch: “Nếu mình quan tâm như người ta về công việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm thì có lẽ cũng đã nổi tiếng từ lâu. Cũng may mà khách hàng biết “chọn mặt gửi vàng” nên chúng tôi mới có chỗ đứng trên thị trường hiện nay. Là dân kỹ thuật, chúng tôi chỉ biết say sưa chế tạo, hoàn thiện sản phẩm, còn khâu tiếp thị thì… rất dở!”

Được thành lập từ năm 2003, đến nay đội ngũ cán bộ, công nhân thuộc Công ty CP điện tử viễn thông Ánh Dương khá là hùng hậu, trong đó đa phần là các kỹ sư tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh. Chính họ đã tạo nên những dòng sản phẩm công nghệ điện tử đã và đang hiện diện uy tín trong làng công nghệ thành phố và khắp cả nước. Điển hình, có thể kể ra như: hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ; đồng hồ tính cước taxi; hệ thống quản lý dây chuyền sản xuất Andol… Mỗi một sản phẩm của Adsun đều là kết tinh của trí tuệ tập thể với niềm tự hào là hàng hóa chất lượng cao do người Việt sản xuất.

T79 và những ưu điểm vượt trội

Trong lĩnh vực thiết bị GSHT, Adsun có các dòng sản phẩm khá nổi tiếng trên thị trường hiện nay, đó là hộp đen TMS – T68, TMS – T79 – được Bộ GTVT chứng nhận phù hợp QCVN 31: 2011/BGTVT. Đặc biệt, model TMS - T79 là thiết bị GSHT mang nhiều đặc tính ưu việt, được lắp đặt trên các phương tiện di chuyển như  xe tải, conterner, xe bồn, xe khách, xe bus, taxi… TMS-T79 gắn cho taxi có thể kết nối với đồng hồ tính cước và truyền dữ liệu về trung tâm, có hỗ trợ phần mềm quản lý online cho điều hành taxi. Đây là tính năng vược trội của sản phẩm TMS-T79 so với sản phẩn cùng loại của nhiều hãng khác.

 

xxx
Sản phẩm hộp đen của công ty Ánh Dương

.Với thành phần cấu tạo gồm: Bộ xử lý chính vỏ bằng kim loại, bo xử lý đầu cuối được tích hợp module GPS và Module GSM, có các đầu kết nối anten GPS, GSM, cổng máy in, camera và cổng kết nối thiết bị cảm biến ngoài; dây nối tới các đầu cảm biến ngoài và nguồn cho thiết bị TMS-T79; anten GPS và GSM; camera (option). Các tính năng cơ bản tiện ích như: giám sát vị trí, tốc độ, trạng thái xe tại mọi lúc mọi nơi khi máy tính kết nối Internet, không cần phần mềm cài đặt, tốc độ bản ghi 10 giây/lần, thời gian lưu trữ báo cáo 90 ngày, thời gian lưu trữ lộ trình 360 ngày. Vì thế, có thể dễ dàng xem lại lộ trình xe trong quá khứ; xem báo cáo quá tốc độ, dừng đỗ, thời gian lái xe, điện áp accu; quản lý đóng mở cửa; báo cáo nhiên liệu tiêu thụ theo định mức; quản lý xe tắt/bật điều hòa; báo cáo tình trạng bảo dưỡng phương tiện; quản lý lượng xe trong vùng, sảnh, gara; báo cáo tổng hợp tình trạng hoạt động, quản lý đóng mở cửa, tốc độ; cảnh báo xe quá tốc độ, dừng đỗ lâu; cho phép tự thay đổi mật khẩu truy cập.

Ngoài ra, thiết bị còn có tính năng mở rộng: xem ảnh camera (tốc độ bản ghi 03 phút/hình); khảo sát vị trí lắp đặt và căn chỉnh camera, có khả năng kết nối lên đến 4 camera; quản lý công tơ mét; cảnh báo lái xe ấn nút khẩn cấp, cần dùng cáp kết nối và nút ấn khẩn cấp chuyên dụng; kết nối cảm biến nhiên liệu (sử dụng cho khách hàng có nhu cầu đo nhiên liệu chính xác) và theo yêu cầu của khách hàng…

Khách hàng gửi trọn niềm tin

Tiếp xúc với các DN vận tải lắp đặt thiết bị GSHT của Adsun, chúng tôi được biết, đa số họ đều rất tín nhiệm đơn vị cung ứng hộp đen này. Ông Phạm Xuân Thủy – Giám đốc Trung tâm kinh doanh xe dịch vụ, Công ty Cp Sài Gòn Sân bay cho biết: “Công ty gắn GPS của 2 nhà sản xuất nhưng chỉ có thiết bị của Ánh Dương là đáp ứng được các tiêu chí mà đơn vị đưa ra để quản lý phương tiện. Với giá thành hơn 3 triệu đồng/thiết bị là mức khá mềm trên thị trường hiện nay; trong khi đó, công tác chăm sóc khách hàng của công ty này hoàn toàn không có gì đáng phải phàn nàn. Nhờ có GPS, chúng tôi quản lý xe rất khỏe, giảm được nhân lực và chi phí trong khâu kiểm tra phương tiện hoạt động. Nếu cần thiết, chúng tôi có thể in ấn, có tư liệu để kiểm tra; vì vậy, cánh lái xe chấp hành rất nghiêm chỉnh nội quy của công ty cũng như Luật GTĐB”.

Là DN có 78 xe khách chạy tuyến Sài Gòn – Vũng Tàu và tất cả đều đã gắn thiết bị GSHT của Ánh Dương, ông Trần Thanh Bảo – cán bộ điều hành Công ty Thiên Phú cho hay: “Vấn đề chúng tôi quan tâm nhất đó là xe chạy thế nào, có đúng lộ trình hay không? thì hộp đen của Ánh Dương đã hộ trợ đắc lực cho chúng tôi về công việc này. Nhờ sự hướng dẫn của nhân viên Công ty Ánh Dương, ngoài biện pháp theo dõi lộ trình, tình trạng hoạt động của phương tiện… hàng ngày, khi xe về bãi chúng tôi đều kiểm tra GPS để có phương pháp quản lý tốt hơn. GPS vừa có tính năng giám sát nhưng cũng đồng thời nhắc nhở lái xe. Về mặt tâm lý, người tài xế cảm thấy mình bị theo dõi nên phải làm theo quy định”.

Vừa qua, Công ty Cp điện tử viễn thông Ánh Dương được Thanh tra Bộ GTVT đánh giá là một trong số những đơn vị sản xuất, cung ứng hộp đen đảm bảo tương đối tốt theo tiêu chuẩn hợp quy của Bộ GTVT./.

                                                                                                 PV

 

 

  

 

 

 

 

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông
Từ khóa