5 phát ngôn ấn tượng trong tuần | Báo Giao thông
Trang chủ Thể thao 5 phát ngôn ấn tượng trong tuần

5 phát ngôn ấn tượng trong tuần

15/09/2018 - 15:22 (GMT+7)

Quang Hải không thiếu thứ gì để tỏa sáng; Ronaldo bị ám ảnh là người giỏi nhất; Bóng đá là công việc tôi làm...

30

Cựu danh thủ Nguyễn Việt Thắng

“Quang Hải không thiếu thứ gì để tỏa sáng”

“Quang Hải chẳng thiếu thứ gì để trở thành một ngôi sao lớn. Nổi bật nhất là khả năng xử lý bóng chính xác, đưa ra quyết định nhanh, từ đó tạo ra đột biến. Tôi cho rằng, đây là thời điểm cực kỳ thích hợp để Hải ra nước ngoài thi đấu, phát triển tài năng”, cựu danh thủ Nguyễn Việt Thắng nói về việc Quang Hải được một số CLB nước ngoài săn đón.

31

Carlos Tevez

“Ronaldo bị ám ảnh là người giỏi nhất”

“Chưa bao giờ tôi thấy Lionel Messi tập gym. Tôi cũng chưa từng thấy cậu ấy học cách đoạt lại bóng. Tất cả với Messi đều rất tự nhiên. Cristiano Ronaldo thì ngược lại, luôn kết thúc những buổi tập trong phòng gym. Cậu ấy bị ám ảnh rằng, mình phải là người giỏi nhất trong mọi thứ. Ronaldo luôn là người đến sân tập sớm nhất đội”, tiền đạo kỳ cựu Carlos Tevez nhận xét về Messi và Ronaldo.

32

HLV Zinedine Zidane

“Bóng đá là công việc tôi làm suốt cuộc đời”

“Tôi chắc chắn rằng, mình sẽ trở lại huấn luyện trong một ngày gần đây. Đó là đam mê, cũng là công việc tôi sẽ làm suốt cuộc đời. Tôi không thể sống thiếu bóng đá và chỉ có bóng đá mới đem lại cho tôi niềm vui”, HLV Zinedine Zidane nói về việc tái xuất.

33

Olivier Giroud

“Chúng tôi đang đi và sẽ không dừng lại”

“Chúng tôi có nhiều cầu thủ trẻ tài năng và sẽ tiếp tục giữ được đẳng cấp như này. Chúng tôi muốn giữ đội hình World Cup 2018 cho Euro 2020. Chúng tôi đang ở một vị trí tốt, đang đi băng băng và chưa muốn dừng lại”, tiền đạo Olivier Giroud tự tin nói về sức mạnh của tuyển Pháp.

34

Del Potro

“Thua chung kết là nỗi đau khó vượt qua”

“Để thua trong trận chung kết là nỗi đau không dễ vượt qua. Nhưng nếu thua Nole, Rafa hay Roger thì điều đó cũng không quá tệ. Họ thúc đẩy tôi mỗi ngày và giúp tôi tiến bộ hơn. Được sống trong cùng kỷ nguyên với họ là điều tuyệt vời”, tay vợt Del Potro phát biểu sau thất bại tại chung kết giải Mỹ mở rộng 2018 trước Novak Djokovic.

Hoàng Yến (Tổng hợp)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông