An toàn trên đường cùng Ngọc Lốp Ô tô

17/08/2018 10:34

Công ty TNHH Ngọc Lốp Ô tô (NGOCLOPOTO) là địa chỉ đáng tin cậy với các đội xe...

Keyword đầu tiên có dấu

Dịch vụ cân chỉnh thước lái xe

Sau hơn 25 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Ngọc Lốp Ô tô (NGOCLOPOTO)là địa chỉtin cậy với các đội xe trong suốt quá trình vận tải trên cung đường Bắc - Nam. Với phương châm “Tận tâm phục vụ - Vươn tới tương lai”,NGOCLOPOTO đã không ngừng phấn đấutrởthương hiệu mạnh trên thị trường lốp ô tô và cứu hộ lưu động.

Hệ thống rộng khắp

Ông Nguyển Đình Bảo Ngọc, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốcNGOCLOPOTO cho biết, các trung tâm củaNGOCLOPOTO được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại từ Mỹ, Ý để phục vụ quý khách hàng trong thời gian nhanh, chất lượng cao nhất.

Năm 2016,NGOCLOPOTO khai trương 2trung tâmdịchvụ lốp tải/bus Fleet Poin lớn nhất tại TP Phan Thiết và Biên Hòa. Năm 2017,NGOCLOPOTO hợp tác cùngCông ty Bridgestone Việt khánh thành trung tâm dịch vụ lốp cao cấp đầu tiên tại VN(gọi tắt là BTTC) tại Đồng Nai.

Keyword đầu tiên có dấu

Khuôn viên trung tâm dịch vụ của NGOLOP OTO tại TP Phan Thiết

"Việc hợp tác cùngBridgestone VN gia công lốp dán Bandag theo công nghệ Nhật Bản, chúng tôi hướng tới việc tiết kiệm chi phí cho khách hàng.Lốp ô tô khi chạy còn khoảng 30% gai, khách hàngmang đến NLOT. Chúng tôi sẽ chọn lọc lốp đủ tiêu chuẩn vàchuyển đến nhà máy dán lốp Bandag của Bridgestone VN tại Bình Dương tiến hành dán lốp.Quý khách sẽ có 1 lốpxe như mới lại tiết kiệm khá nhiều tiền, ông Ngọc nói.

Là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng dịch vụ cứu hộ lưu động 24h, đến nay, NLOT đã xây dựng thêm 7 trung tâm lớn trải dài từ Bình Thuận đến Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch (Đồng Nai) và mở rộng đến TP.HCM với hàng chục đại lý cấp 2 trên toàn quốc.“Xe cứu hộ được trang bị hiện đại đểnhanh chóngphục vụ khách hàng khi gặp bất cứ sự cố gì trên đường.NGOCLOPOTO luôn có mặt sớm nhất, trong mọi thời điểm và mọi điều kiện thời tiết trên toàn quốc. Ngoài ra, NGOCLOPOTO còn có các bãi xe lớn tại Bình Thuận - thủ phủ của thanh long cả nước, cũng là nơi nghỉ ngơi, neo đậu của các công ty vận tảu Bắc - Nam.”, ông Ngọc chia sẻ.

Keyword đầu tiên có dấu

Dịch vụ chăm sóc lốp miễn phí cho tập đoàn DHL

Tận tâm vớikhách hàng

Với mục tiêu xây dựng sản phẩm, dịch vụđáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khó tính nhất,NGOCLOPOTO đã xây dựng được đội ngũ chuyên nghiệp, có trình độ kỹ thuật cao.Nhiều khách hàng đến kiểm tra lốp, sử dụngcácdịch vụcủa NLOTđều đánh giácaođội ngũ chuyên viên của công ty.

Ngoài làm việc tại các trung tâm,NGOCLOPOTO còn có các chuyên viênđến các đội xe thăm gặp, kiểm tra lốp, thu thập thông tin để thông báo cho khách hàng về tình trạng lốp hiện tại của mình và tư vấn các giải pháp khắc phục nhằm giúp khách hàng sử dụng lốp 1 cách hiệu quả nhất.

NGOCLOPOTOcũng làmnhữngdịch vụ miễn phí cho quý khách hàng tại bãi xe. “Trong suốt quá trình phát triển,NGOCLOPOTO luôn được khách hàng và các đối tác tín nhiệm, được vinh danh làdoanh nghiệp kinh doanh xuất sắc trong nhiều năm liền trong ngành lốp ô tô.NGOCLOPOTO cũng được tặng thưởng, khen thưởng nhiều bằng khen của các cấp chính quyền. Trước những niềm tin tưởng đó,NGOCLOPOTO luôn trân quý và cố gắng sẽ hoàn thiện hơn về đáp ứng dịch vụ”, ông Ngọc nói.

Tích cực tham gia các hoạt động xã hội

Keyword đầu tiên có dấu

Trao quà cho người nghèo xã Suối Kiết - Bình Thuận

Với hơn 25 năm hoạt động,NGOCLOPOTO đã tạo việc làm cho hàng trăm lao động, đã tham gia và đồng hành với nhiều hoạt động xã hội như: Tổ chức khám bệnh miễn phí, trao nhà tình thương tại các địa bàn khó khăn, phát quà từ thiện, trao học bổng và xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học...

Ông Nguyển Đình Bảo Ngọc cho biết: “Năm 2018, hoạt động xã hội, từ thiện của NLOT vẫn sẽ tiếp tục với các chương trình: Ngày 5/9 trao 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng) và 10 xe đạp tại Trường Tiểu học, THCS Xuân Hòa (Ấp 3, Xuân Lộc - Đồng Nai), Ngày 21/8 trao 2.000 cuốn vở cho tại Trường Tiểu học Liên Sơn (Ấp 7, Thanh Sơn, Định Quán, Đồng Nai). Ngày 22/8, trao 100 phần quà cho người nghèo trong xã (mỗi phần trị giá: 200.000đ) tại Công ty BTTC Ngọc Lốp Ô Tô, Ngày 25/8, trao 2.000 cuốn vở cho học sinh nghèo tại Thanh Bình (Đồng Tháp); Ngày 25/8/2018 trao 50 cặp đi học tại Chùa Tịnh Thức Bồ Đề (Thôn 4, Gia Huynh, Bình Thuận); Ngày 4/9/2018 trao 30 chiếc xe đạp tại Buôn Ma Thuộc - Đắc Lắc (Trao cùng Hiệp hội Lốp ô tô Việt Nam)...”.

Các sản phẩm chính của NGOCLOPOTO: Lốp xe các loại từ các hãng lớn trên thế giới (Bridgestone, Michelin, Maxiss, Otani, Trazano và lốp nhập khẩu từ Thái Lan, TQ); Mâm xe (Lazang) nhập khẩu; Bình Acqui Delko, Panasonic, Rocket; Phụ tùng ô tô, Dầu nhớt Cantex; Gia công lốp dán theo công nghệ của Nhật Bản và các dịch vụ cao cấp như cân chỉnh thước lái từ công nghệ của Mỹ và Ý, cân Mâm bấm chì, Bơm khí nito, Bảo dưỡng dàn gầm xe ô tô.Dịch vụ cứu hộ 24/7.

Hình ảnh Ngoclop oto:

Keyword đầu tiên có dấu

Nhiều ưu đãi dành khách hàng khi sử dụng dịch vụ của NGOCLOP

Keyword đầu tiên có dấu

Các đội xe đến với Trung tâm dịch vụ lốp xe tải trong hệ thống trung tâm của công ty Birdgestone Việt Nam

Keyword đầu tiên có dấu

ÔngTổng giám đốc Nguyễn Đình Bảo Ngọc giới thiệu khu kỹ thuật của Ngoclop với đối tác Nhật Bản

Keyword đầu tiên có dấu

Kỹ thuật công ty NGOCLOP kiểm tra lốp cho khách hàng

Keyword đầu tiên có dấu

Dịch vụ cân chỉnh thước lái

Nguyên Hằng