Autogrill VFS F&B tặng quà, tổ chức Trung Thu cho hơn 700 trẻ em | Báo Giao thông
Trang chủ Kinh tế Doanh nghiệp Autogrill VFS F&B tặng quà Trung Thu cho hơn 700 trẻ em

Autogrill VFS F&B tặng quà Trung Thu cho hơn 700 trẻ em

23/09/2018 - 13:38 (GMT+7)

Autogrill VFS F&B vừa thăm, tặng quà và tổ chức Tết Trung Thu cho cho hơn 700 trẻ mồ côi, khuyết tật.


00001

 Autogrill VFS chi nhánh Nội Bài, tổ chức Lễ hội Trung thu cho khoảng 100 trẻ em khuyết tật tại Trường Nuôi Dưỡng & Giáo Dục Trẻ Em Tàn Tật tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Ngày 23/9, Autogrill VFS F&B cho biết, đã khởi động chương trình thí điểm hành động vì cộng đồng và môi trường “Helping Hands” tại các chi nhánh trên toàn quốc. “Helping Hands” ra đời với mục tiêu hỗ trợ cộng đồng địa phương ngày một phát triển bền vững và hiệu quả hơn, cùng các lợi ích cho người dân.

Cụ thể hỗ trợ cho những cá nhân kém may mắn trong cộng đồng; chung tay góp sức bảo vệ và gìn giữ môi trường, giảm thiểu chất thải và thực hành bền vững trong hoạt động kinh doanh; mang đến cơ hội việc làm cho những cá nhân cần hỗ trợ bằng các khóa huấn luyện kĩ năng làm việc trong ngành dịch vụ; sử dụng sản phẩm từ nhà cung cấp địa phương nhằm kích thích nền kinh tế địa phương phát triển. Chiến dịch bao gồm nhiều hoạt động nhân văn: đến thăm, tặng quà và tổ chức Tết Trung Thu cho cho trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; trao tặng nhu yếu phẩm như muối gạo, đồ dùng học tập, cho trẻ em và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, dọn rác tại các bãi biển trong khu vực.

Ông Simon Stansfield, Giám đốc Điều hành Autogrill VFS F&B, chia sẻ: “Đây là một chiến dịch rất ý nghĩa của chúng tôi. Với các hoạt động ý nghĩa của chương trình, chúng tôi mong muốn được truyền cảm hứng cho mọi người và bên cạnh đó cùng nhân viên đóng góp xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn.”

002

Ở duyên hải miền Trung, 50 nhân viên của Autogrill VFS Đà Nẵng đã ghé thăm, trao quà Trung Thu và 300 kg gạo cho 70 trẻ mồ côi của Làng Hy Vọng (209 đường Dung Sỹ Thanh Khê)

 Tại Làng Hy Vọng ( Q. Thanh Khê, Đà Nẵng), nhóm tình nguyện đã thăm hỏi và tặng 300 kg gạo và tã trẻ em cho ở Trung Tâm Nuôi Dưỡng Trẻ Mồ Côi 291 Lê Văn Hiến. Tại làng trẻ em mồ côi Trung tâm Hoa Mai ở quận Ngũ Hành Sơn, nhóm tặng 200 kg gạo và khoảng 50 gói quà Trung thu.

03

50 nhân viên của Autogrill VFS Cam Ranh tặng 200 phần quà Trung Thu cho trẻ em nghèo tại trường tiểu học Ba Cụm Nam Khánh Sơn, huyện Khánh Sơn.

Tại Khánh Hòa, nhóm đã tặng 200 phần quà Trung thu cho trẻ em nghèo tại trường tiểu học Nam Khánh Sơn, huyện Khánh Sơn. Mỗi phần quà bao gồm lồng đèn giấy, sữa tươi, vở, bánh trung thu, và 5 kg gạo. Chi nhánh cũng tổ chức thu gom rác làm sạch Bãi Tây (Bãi Dài, Cam Ranh).

04

 

Tại TP.HCM, 40 nhân viên tình nguyện của Autogrill VFS Tân Sơn Nhất đã tổ chức thu gom rác tại bãi biển Bãi biển Cần Giờ, trao 60 phần quà Trung Thu và 200 kg gạo cho trẻ em khuyết tật địa phương. Đoàn cũng trao tặng 100 phần quà, mỗi phần bao gồm 10 kg gạo và 1 thùng mì ăn liền, cho người nghèo ở xã Cần Thạnh.

05

 

Riêng Autogrill VFS Phú Quốc( Kiên Giang) huy động được 50 nhân viên tổ chức lễ hội Trung thu, trao tặng quà cùng 500kg gạo cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên đảo Thổ Chu. Các tình nguyện viên cũng tham gia làm sạch bãi biển Dinh Cậu trong ngày 21/9.

 Autogrill VFS F&B hy vọng chiến dịch sẽ là hoạt động mở màn cho nhiều chương trình hành động vì môi trường và cộng đồng xung quanh.

Nga Sơn

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông
Từ khóa Autogrill VFS F&B