Bảo hiểm PVI tạm ứng mỗi gia đình phi công tử nạn 500 triệu | Báo Giao thông
Trang chủ Kinh tế Bảo hiểm Bảo hiểm PVI tạm ứng mỗi gia đình phi công tử nạn 500 triệu

Bảo hiểm PVI tạm ứng mỗi gia đình phi công tử nạn 500 triệu

19/10/2016 - 18:37 (GMT+7)

Bảo hiểm PVI cho biết trước mắt sẽ tạm ứng mỗi gia đình phi công tử nạn tại Vũng Tàu 500 triệu đồng.

may bay roi o vung tau

PVI là nhà bảo hiểm cho thân và người ngồi trên máy bay trực thăng vừa bị rơi tại núi Ba Quan, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tin từ Công ty Bảo hiểm PVI, đơn vị này là nhà bảo hiểm cho thân máy bay và người ngồi trên máy bay trực thăng vừa bị rơi tại núi Ba Quan, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

“Ngay sau khi nhận được thông tin, Bảo hiểm PVI đã thành lập Tổ giải quyết sự cố do một phó tổng giám đốc trực tiếp phụ trách. Tổ giải quyết sự cố đã có mặt tại Vũng Tàu để phối hợp với Công ty Trực thăng Miền Nam và các cơ quan chức năng để tham gia công tác tìm kiếm cứu nạn, giám định sự cố cũng như tư vấn các vấn đề liên quan đến bảo hiểm”, lãnh đạo PVI nói và cho biết thêm: Các phương án giải quyết sự cố cũng đã được đưa ra, trước mắt Bảo hiểm PVI sẽ tạm ứng cho mỗi gia đình phi công tử nạn là 500 triệu đồng.

Trước đó, sáng ngày 18/10/2016, máy bay trực thăng của Trung tâm Huấn luyện bay (Công ty Trực thăng Miền Nam) bị rơi tại núi Ba Quan, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, sau khoảng 15 phút bay huấn luyện. Tại thời điểm xảy ra sự cố, trên máy bay có 3 người gồm phi công và 2 học viên.

Máy bay gặp sự cố là loại máy bay EC130T2 sản xuất tại Pháp năm 2014, được sử dụng cho nhiều mục đích như huấn luyện, chở khách du lịch, tham quan từ trên cao, bay thám sát địa bàn, khảo sát các chương trình kinh tế, tìm kiếm cứu nạn với tầm bay xa nhất 606 km.

Được biết, hiện PVI là nhà bảo hiểm dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực hàng không với thị phần 53,7%. Ngoài Tổng công Trực thăng Việt Nam, đơn vị quản lý Công ty Trực thăng Miền Nam, Bảo hiểm PVI còn là nhà bảo hiểm đứng đầu cho các hãng hàng không khác của Việt Nam, bao gồm: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air, VASCO… 

Xem thêm video diễn tập tìm kiếm cứu nạn hàng không tại Pleiku:

T.Bình

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông