Bất chấp nguy hiểm, 3 du khách tắm biển gặp nạn

22/07/2018 20:47

Trong lúc tắm biển, nhóm 3 người đã không may gặp nạn, trong đó 1 người chết và 1 người mất tích.

Keyword đầu tiên có dấu

Lực lượng Cảnh sát PCCC Thanh Hóa đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân mất tích

Vào lúc 11h, ngày 22/7, ở thôn Sơn Hải, xã Hải Bình (huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) đã xảy ra một vụ đuối nước làm 1 người chết, 1 người mất tích và 1 người đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Tĩnh Gia.

Theo đó, mặc dù đang ảnh hưởng hoàn lưu bão số 3 nhưng một nhóm khách du lịch gồm 3 người vẫn xuống tắm biển ở thôn Sơn Hải, xã Bình Minh, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa (nơi có địa hình hiểm trở và không được quy hoạch làm bãi tắm).

Khi phát hiện ra sự việc, người dân địa phương đã sử dụng mô-tô nước đưa 2 nạn nhân đưa vào bờ và chuyển vào bệnh viện Đa khoa khu vực Tĩnh Gia cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân Nguyễn Ngọc M. (SN 1998, ngụ ở Hà Đông, Hà Nội) đã tử vong; nạn nhân Nguyễn Tuấn V.. (SN 1996, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội) sức khỏe đã ổn định. Còn nạn nhân mất tích là Đinh Việt A. (SN 1996, trú ở Tiền Hải, Thái Bình).

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng cứu nạn cứu hộ Phòng Cảnh sát PCCC số 2, Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường nỗ lực tìm kiếm. Tuy nhiên do điều kiện thời tiết sóng to, gió lớn và địa hình hiểm trở. Hiện công tác tìm kiếm nạn nhân tiếp tục thực hiện khi thời tiết thuận lợi hơn.

Truyền hình giao thông:

Phúc Tuấn