Bắt nhóm dùng bạo lực ép các thiếu nữ Hà Nội phục vụ quán karaoke | Báo Giao thông
Trang chủ Pháp luật ANTT Bắt nhóm dùng bạo lực ép các thiếu nữ phục vụ quán karaoke

Bắt nhóm dùng bạo lực ép các thiếu nữ phục vụ quán karaoke

19/06/2017 - 22:12 (GMT+7)

Công an Hải Phòng vừa bắt giữ nhóm đối tượng lừa đảo, ép các thiếu nữ phục vụ trong quán karaoke.

ban-dam

Công an Hải Phòng vừa bắt giữ nhóm đối tượng lừa đảo, ép các thiếu nữ phục vụ trong quán karaoke. Ảnh minh họa

Theo Vnexpress, hôm nay 19/6, công an quận Lê Chân (Hải Phòng) cho biết đơn vị vừa khởi tố bị can, tạm giam Trần Thành Công (23 tuổi) cùng 3 đồng phạm để điều tra hành vi lừa, ép các thiếu nữ chưa thành niên làm tiếp viên quán karaoke; tàng trữ, mua bán sử dụng trái phép chất ma túy; tàng trữ và sử dụng trái phép súng quân dụng.

Trước đó, đối tượng Công đã lập một nhóm chuyên lừa tình các thiếu nữ mới lớn, sau đó rủ đi chơi và lừa đưa về Hải Phòng rồi ép các nạn nhân phục vụ tại quán karaoke, nếu không nghe lời sẽ bị hành hung, đánh đập.

Khám nhà Công và tại nơi ở của 5 thiếu nữ, cảnh sát thu 4 thanh kiếm, một súng colt, 4 viên đạn, một túi ma túy tổng hợp, 8 dao kiếm...

Cùng đưa tin, báo ANTĐ thông tin thêm, tại quán karaoke ở Hải Phòng, Công bỏ tiền thuê phòng trọ và nuôi ăn, ở trọn gói; bù lại, các thiếu nữ bị Công và đồng bọn quản lý chặt chẽ rồi ép “làm việc” để trả công. Nhóm Trần Thành Công kết nối với các cơ sở kinh doanh karaoke để cung cấp nhân viên phục vụ với giá thỏa thuận cứ 2 tiếng sẽ được quán trả 300.000 đến 500.000 đồng; thêm 1 tiếng sẽ trả thêm 100.000 đồng. Số tiền này các thiếu nữ phải mang về nộp cho Công và đồng bọn.

Kiểm tra nơi Công nuôi các cô gái, cảnh sát đã giải cứu 5 nạn nhân tuổi từ 13 đến 21, đều trú ở Hà Nội. Cả nữ tiếp viên khai vì nhiều hoàn cảnh khác nhau đã bị nhóm Công dụ dỗ, khống chế khiến không dám bỏ trốn.

Xem thêm video:

H. Nam (Tổng hợp)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông