Bắt nóng kẻ giết, hiếp bé gái rồi giấu ở nhà vệ sinh | Báo Giao thông
Trang chủ Pháp luật Điều tra Bắt nóng kẻ giết, hiếp bé gái rồi giấu ở nhà vệ sinh

Bắt nóng kẻ giết, hiếp bé gái rồi giấu ở nhà vệ sinh

20/06/2017 - 15:31 (GMT+7)

Sau khi thực hiện hành vi giết, hiếp bé gái, nghi phạm đã lôi thi thể nạn nhân giấu ở nhà vệ sinh.

12345

Nghi phạm Danh Thal tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Chiều 20/6, Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, cơ quan CSĐT công an tỉnh đã thực hiện bắt khẩn cấp đối với Danh Thal (SN 1991, ngụ phường 2, thị xã Vĩnh Châu, Sóc Trăng) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Nạn nhân của Thal được xác định là em L.T.M.N. (11 tuổi).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 19/6, N. đưa hai em nhỏ về sau khi các em này đến chơi nhà N. Trên đường quay lại nhà, N. đi ngang qua cửa rào nhà Thal. Thấy vậy, Thal ra mở cửa rào và dùng một tay bịt miệng, một tay câu ngang cổ kéo bé N. ra sau nhà để thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau đó, thấy N. nằm bất động, Thal lôi thi thể nạn nhân giấu vào nhà vệ sinh ở sau nhà, rồi đi vào nhà ngủ như không có chuyện gì xảy ra.

Hồi lâu không thấy con gái về, người nhà của em N. mới vội vã đi tìm thì tá hỏa khi phát hiện N. đang nằm bất động ở nhà vệ sinh phía sau nhà nghi phạm. Sau đó, em N. được mọi người nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng không kịp.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra và xác định được Thal là nghi phạm chính trong vụ án, nên đã thực hiện bắt khẩn cấp nghi phạm để phục vụ công tác điều tra.

Tại cơ quan công an, bước đầu Thal đã thừa nhận toàn bộ hành vi hiếp dâm bé N. và tỏ ra hối hận với việc làm của mình.

Được biết, Thal là người đã có vợ và có con gái hơn 1 tuổi. Vợ Thal bỏ đi khoảng 2 tháng nay. Trước khi án mạng xảy ra, Thal có uống khoảng một lít rượu.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Gia Minh

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm LIKE để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông