Bắt quả tang nữ tiếp viên nhà hàng bán dâm 5 triệu/lượt

17/08/2018 14:10

Công an quận 1, TP. HCM đã ập vào khách sạn bắt quả tang 2 nữ tiếp viên bán dâm giá 5 triệu đồng/lượt.

Keyword đầu tiên có dấu

Tiếp viên nữ bị phát hiện tiếp khách trong phòng Vip. (Ảnh: Công an nhân dân)

Rạng sáng 17/8, hàng chục CSGT, hình sự, ma tuý, quản lý hành chính Công an quận 1 (TP.HCM) bất ngờ phong toả một đoạn đường Thái Văn Lung (phường Bến Nghé). Trinh sát ập vào nhà hàng Queen.

Theo tin tức trên báo Công an nhân dân, bên trong các phòng Vip hơn 20 tiếp viên nữ trong trang phục mát mẻ đang ngồi tiếp khách. Nhóm tiếp viên nữ này vội lao xuống khu vực tầng hầm của nhà hàng chui vào các phòng trống để trốn, tuy nhiên tất cả đều bị đoàn kiểm tra lập biên bản.

Keyword đầu tiên có dấu

Tiếp viên của nhà hàng bị phát hiện đang thực hiện hành vi bán dâm

Tại một số phòng VIP, cơ quan công an phát hiện nhiều nữ tiếp viên ăn mặc khiêu gợi đang vui vẻ cùng các quý ông. Nhiều nữ tiếp viên trong số này từng bị các đoàn kiểm tra phát hiện ở nhiều tụ điểm ăn chơi thác loạn khác trước đó.

Cùng thời điểm, một tổ kiểm tra khác cũng ập vào khách sạn trên đường Lê Lai (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm. Qua đấu tranh, các cô gái khai nhận là tiếp viên nhà hàng Queen đang đi bán dâm cho khách, theo Công an TP. HCM.

Keyword đầu tiên có dấu

Đối tượng Nguyễn Ngọc Huy Hoàng

Được biết, khi khách có nhu cầu "vui vẻ", họ chỉ cần bo cho quản lý từ 1-2 triệu đồng sẽ được người này điều nữ nhân viên trẻ đẹp đến với giá thoả thuận 5 triệu đồng/lần bán dâm.

Từ lời khai này, cơ quan công an đã tạm giữ Nguyễn Ngọc Huy Hoàng (39 tuổi, quê Tiền Giang) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm. Vụ án đang được điều tra làm rõ.

Keyword đầu tiên có dấu

Các cô gái khai đi khách với giá 5 triệu/lượt

Mai Anh (t/h)