Bé trai 6 tuổi bị bố dượng tẩm xăng đốt đã tử vong | Báo Giao thông
Trang chủ Pháp luật Bé trai 6 tuổi bị bố dượng tẩm xăng đốt đã tử vong

Bé trai 6 tuổi bị bố dượng tẩm xăng đốt đã tử vong

13/10/2018 - 09:46 (GMT+7)

Do vết bỏng sâu nên bé Trần Gia Khánh (6 tuổi, bị bố dượng tẩm xăng đốt) đã tử vong.

43879593_1336490306485464_8210989696193396736_n

Công an bảo vệ vòng ngoài để khám nghiệm hiện trường

Sáng 13/10, một người thân trong gia đình nạn nhân cho biết, bé trai Trần Gia Khánh (6 tuổi), nạn nhân bị bố dượng tẩm xăng đốt ngày 12/10 ở ngõ 30 Hồng Mai, phường Bạch Mai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã qua đời lúc hơn 0h cùng ngày (13/10).

Được biết, bé Khanh bị bỏng sâu tới 98%, được đưa đến Viện Bỏng quốc gia. Tuy nhiên, chiều 13/10 tiên lượng nạn nhân không thể qua khỏi nên người nhà đã đưa cháu về Bệnh viện Thanh Nhàn. 

“Đến 0h ngày 13/10 người thân đưa cháu về để cháu trút hơi thở cuối cùng ở nhà. Thế nhưng cháu đã mất trên đường đi. Hiện gia đình tôi đang làm các thủ tục lo tang lễ cho cháu ở Nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn”, một người thân chia sẻ.

Theo người nhà, bé Khanh là cháu bé rất ngoan, lễ phép và nghe lời cha mẹ. Chính vì thế khi biết tin cháu mất ai cũng đau buồn. Mẹ cháu là chị Trần Kim Sanh (29 tuổi) dù bị bỏng ở cánh tay sau khi bị chồng tẩm xăng đốt nhưng luôn bên cạnh con cho tới phút cuối đời.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ 30 ngày 12/10, sau khi đuổi chị Trần Kim Sanh (29 tuổi) và cháu Trần Gia Khánh (6 tuổi, con riêng của chị Sanh) về nhà ngoại tại ngõ 30 Hồng Mai, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, trong lúc không tỉnh táo, anh Hoàng Tiến Linh (40 tuổi) đã mang xăng tới nhà bố vợ để tìm chị Sanh giải quyết mâu thuẫn trong quá trình chung sống. 

Nghe tiếng chồng gọi cửa, chị Sanh bế cháu Khánh ra mở cửa thì bị anh Linh hất xăng lên người rồi châm lửa đốt. Vụ việc khiến ngôi nhà cấp 4 bị thiêu rụi cùng nhiều đồ đạc, 5 người trong gia đình bị bỏng được đưa đi cấp cứu gồm: anh Linh, chị Sanh, cháu Khánh và bố mẹ đẻ chị Sanh trong đó anh Linh và cháu Khánh bị bỏng nặng, cháu Khánh bỏng 98% cơ thể. 

Theo người thân, Linh và chị Sanh về chung sống với nhau được vài năm nay. Cả 2 người đều có gia đình và con riêng trước đó, anh Linh thì có 1 đứa con gái với vợ cũ còn chị Sanh thì có cháu Khánh Trước khi xảy ra sự việc, 2 vợ chồng Linh có xảy ra một số mâu thuẫn. Linh đang trong quá trình cai nghiện, hàng ngày vẫn phải uống thuốc.

Thời gian gần đây, được bạn bè rủ rê, Linh giấu gia đình đi tụ tập và sử dụng chất kích thích cùng nhóm bạn. 

Ông Long thông tin, trước hôm xảy ra sự việc, Linh có biểu hiện không bình thường, hay nói những câu linh tinh và đuổi vợ về nhà ngoại. Vợ chồng anh Linh hay cãi nhau nhưng sau đó lại làm lành rất nhanh, anh Linh cũng yêu thương cháu Khánh như con đẻ, không hề có sự phân biệt đối xử, ngược lại cháu Khánh cũng rất yêu cha dượng. Chính vì thế khi xảy ra sự việc này mọi người đều bất ngờ.

Lưu Huế

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông