Bé trai sơ sinh kháu khỉnh bị bỏ rơi trong taxi | Báo Giao thông
Trang chủ Sức khỏe - Đời sống Bạn cần biết Bé trai sơ sinh kháu khỉnh bị bỏ rơi trong taxi ở Lào Cai

Bé trai sơ sinh kháu khỉnh bị bỏ rơi trong taxi ở Lào Cai

19/06/2017 - 07:17 (GMT+7)

Một cháu bé sơ sinh nghi bị mẹ bỏ rơi trong chiếc xe taxi tại TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

be_gai_GRKD

Một cháu bé sơ sinh bị mẹ bỏ rơi trong chiếc xe taxi tại TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai.  Ảnh Ngọc Triển

Theo VTV, tối ngày 17/6, một người phụ nữ đã gọi taxi của Hãng taxi Hiếu Hồng (Tp. Lào Cai) tại khu vực siêu thị ĐH (phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai).

Đại diện hãng taxi này cho biết, khi lái xe đến đón, người phụ nữ bế cháu bé ra xe đặt trên xe và nói lái xe đợi để vào lấy đồ. Lái xe chờ đến 20 phút nhưng không thấy người phụ nữ trở lại. Quá sốt ruột, lái xe gọi vào số điện thoại mà người phụ nữ đó gọi cho trung tâm báo tin đi xe, nhưng gọi mãi không được vì điện thoại tắt máy.

Hồi lâu sau, vì không thấy người phụ nữ quay lại đón đứa bé sơ sinh đang đặt nằm trong xe, lái xe đã báo cáo với lãnh đạo công ty về sự việc và công ty đã đưa cháu bé tới công an phường Bắc Cường (thành phố Lào Cai) trình báo, tìm người thân cháu bé.

Cùng đưa tin, báo Dân trí thông tin thêm, bé trai sơ sinh bị bỏ rơi ước chừng vài ngày tuổi vì cuống rốn của cháu chưa rụng. Cháu trông khỏe mạnh và xinh xắn đáng yêu. Hiện cháu bé cũng đã được bàn giao cháu cho Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Lào Cai để trung tâm nuôi dưỡng, chăm sóc bé theo quy đinh.

Bà Đinh Thị Hưng, Giám dốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Lào Cai cho biết, đã chỉ đạo anh chị em Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Lào Cai chăm sóc, quản lý bé bị bỏ rơi tiếp nhận trong đêm 17/6 suốt 24/24, trong điều kiện tốt nhất.

Xem thêm video:

H. Nam (Tổng hợp)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông