Bình Định: Dắt con ra sông tập bơi, 2 cha con đuối nước | Báo Giao thông
Trang chủ Sức khỏe - Đời sống Bình Định: Dắt con ra sông tập bơi, 2 cha con đuối nước

Bình Định: Dắt con ra sông tập bơi, 2 cha con đuối nước

20/06/2017 - 10:20 (GMT+7)

Sáng 20/6, ông Trần Hữu Tường, Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước (Bình Định) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến hai cha con chết đuối thương tâm.

Tam-bien-7-hoc-sinh-Quang-Ngai-bi-song-cuon

Dắt con ra sông tập bơi, hai cha con ở Bình Định chết đuối thương tâm. Ảnh minh họa.

Trước đó, khoảng 17h30 chiều 19/6, ông Đồng Văn Mỹ (1964, trú thôn Lộc Ngãi, xã Phước Quang, huyện Tuy Phước) dẫn hai con trai là Đồng Khánh Ân (SN 2001) và Đồng Khánh Tình (SN 2002) ra sông Kôn đoạn giáp ranh giữa thôn Lộc Ngãi (xã Phước Quang) và thôn Luật Lễ (xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước, Bình Định) để tập bơi.

Trong lúc tập bơi cả ba cha con ông Mỹ bất ngờ trượt chân xuống hố nước sâu, chảy xiết. Cháu Tình bị cuốn trôi khỏi khu vực hiện trường rồi được một người đàn ông (chưa rõ tên tuổi) cứu được. Sau khi tỉnh lại cháu Tình mới kể lại sự việc cho người đàn ông này nghe sự việc. Người này hô hoán người dân ở hai bên bờ sông bủa ra tìm kiếm. Đến khoảng 20h cùng ngày, người dân mới tìm thấy thi thể ông Mỹ và cháu Ân và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Nhận được thông tin, UBND huyện Tuy Phước đã chỉ đạo UBND xã Phước Quang đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân và hỗ trợ mỗi nạn nhân 1 triệu đồng. 

Vĩnh Nhân

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm LIKE để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông