Các mốc thời gian quan trọng với thí sinh thi THPT Quốc gia 2017 | Báo Giao thông
Trang chủ Sức khỏe - Đời sống Bạn cần biết Các mốc thời gian quan trọng với thí sinh thi THPT Quốc gia 2017

Các mốc thời gian quan trọng với thí sinh thi THPT Quốc gia 2017

19/06/2017 - 16:45 (GMT+7)

Thí sinh đến chậm quá 15 phút sau khi có hiệu lệnh tính giờ làm bài thì không được dự thi buổi đó.

lich_thi

Lịch thi THPT Quốc gia 2017.

Theo lịch thi THPT quốc gia 2017 do Bộ GD&ĐT quy định, thí sinh tập trung tại địa điểm thi để nhận phòng, làm thủ tục thi vào chiều 21/6. Các buổi thi chính thức sẽ diễn ra từ sáng 22/6 đến hết ngày 24/6.

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, thí sinh đến làm thủ tục thi vào chiều 21/6 cần phải xuất trình chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân để nhận Thẻ dự thi. 

Nếu phát hiện sai sót về họ, tên đệm, tên, ngày, tháng, năm sinh, đối tượng ưu tiên, khu vực ưu tiên, thí sinh cần báo ngay cho cán bộ của Điểm thi để xử lý kịp thời. 

Trường hợp bị mất chứng minh nhân dân hoặc các giấy tờ cần thiết khác, thí sinh phải báo cáo cho Trưởng điểm thi để xử lý.

Trước mỗi buổi thi chính thức, thí sinh phải có mặt tại phòng thi đúng thời gian quy định. Thí sinh nào đến chậm quá 15 phút sau khi có hiệu lệnh tính giờ làm bài, thí sinh đó sẽ không được dự thi buổi đó. 

Đối với môn thi tự luận, thí sinh có thể ra khỏi khu vực thi sau 2/3 thời gian làm bài nhưng phải nộp lại bài làm kèm theo đề thi và giấy nháp. Còn với môn thu trắc nghiệm, thí sinh không được rời khỏi phòng thi trong suốt thời gian làm bài. 

Ở mỗi buổi thi, 10 phút sau khi phát đề là khoảng thời gian để thí sinh kiểm tra và báo lỗi đề thi cho cán bộ coi thi. Những lỗi như: thiếu trang, rách, hỏng, nhòa, đặc biệt mã đề trong các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp Khoa học xã hội hoặc Khoa học tự nhiên khác nhau, thí sinh phải báo cáo ngay để kịp thời xử lý.

Theo quy định, các môn thi thành phần trong mỗi bài thi tổ hợp phải có cùng mã đề.

An An

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm LIKE để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông