Cách cập nhật lên iOS 12 không cần chờ ngày ra chính thức | Báo Giao thông
Trang chủ Công nghệ Tư vấn Cách cập nhật lên iOS 12 không cần chờ ngày ra chính thức

Cách cập nhật lên iOS 12 không cần chờ ngày ra chính thức

14/09/2018 - 15:00 (GMT+7)

Các cách cập nhật lên iOS 12 sớm mà không cần chờ đợi tới ngày chính thức ra phiên bản.

ios-12-beta-4-featured

Các cách cập nhật lên iOS 12 sớm mà không cần chờ đợi tới ngày chính thức ra phiên bản. (Ảnh minh hoạ)

Mặc dù phải chờ tới tận ngày 17/9, người dùng mới được chính thức cập nhật iOS 12 trên hệ thống máy chủ của Apple. Tuy nhiên, ngay lúc này bạn có thể sử dụng các cách dưới đây để được sớm trải nghiệm hệ điều hành mới nhất từ "Quả táo khuyết".

Để có thể cài đặt trực tiếp iOS 12 GM thông qua OTA, bạn cần phải đăng ký public beta:

1. Vào trang beta.apple.com, đăng nhập vào bằng Apple ID của mình. Bấm Sign up để đăng ký thử nghiệm nếu bạn chưa đăng ký, sau đó làm qua các bước xác nhận để đăng ký.

2. Sau khi đăng ký xong, bạn vào trang public beta profile, chọn tab iOS và bấm vào nút Download profile > Install > nhập passcode (nếu có) > Install > Install để tải về và cài profile thử nghiệm iOS 12. Vậy là bạn đã có thể vào Settings > General > Software Update để cài đặt iOS 12 GM.

Ngoài ra trong trang public beta profile, bạn cũng sẽ nhận được các liên kết tải về các file .IPSW tương ứng với thiết bị của mình, bạn có thể tải về và dùng ứng dụng iTunes trên máy tính cập nhật lên bản iOS 12 GM mới nhất này.

Danh sách các thiết bị của Apple có thể nâng cấp lên hệ điều hành iOS 12:

- iPhone Xs, iPhone Xs Max- iPhone Xr- iPhone X- iPhone 8- iPhone 8 Plus- iPhone 7- iPhone 7 Plus- iPhone 6s- iPhone 6s Plus- iPhone 6- iPhone 6 Plus- iPhone SE- iPhone 5s- iPod Touch gen 6- New 9.7-inch iPad- 12.9-inch iPad Pro- 9.7-inch iPad Pro- 10.5-inch iPad Pro- iPad Air 2- iPad Air- iPad mini 4- iPad mini 3- iPad mini 2- iPad 5- iPad 6.

H. Nam

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông