Cận cảnh ảnh hiếm thuở nhỏ của Phạm Băng Băng | Báo Giao thông
Trang chủ Giải trí Chuyện sao Cận cảnh ảnh hiếm thuở nhỏ của Phạm Băng Băng

Cận cảnh ảnh hiếm thuở nhỏ của Phạm Băng Băng

09/11/2018 - 13:57 (GMT+7)

Những bức ảnh hiếm hoi của Phạm Băng Băng khi còn bé vừa được hé lộ.

BzrW-hnprhzw6044362

Những bức ảnh hiếm hoi của Phạm Băng Băng khi còn bé vừa được hé lộ. 

Mới đây, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau những bức hình của gia đình Phạm Băng Băng từ thời nữ diễn viên này còn là học sinh tiểu học. Trong các bức ảnh, Phạm Băng Băng chụp hình cùng bố mẹ và ông của mình.

Có thể thấy, nàng Kim Tỏa của "Hoàn Châu Cách Cách" đã xinh đẹp từ bé. Gương mặt của cô không có nhiều thay đổi so với hiện tại. Được biết, cha của Phạm Băng Băng vốn làm ca sĩ trong đoàn văn công hàng không hải quân, sau đó chuyển nghề về địa phương nhưng vẫn tiếp tục tham gia văn nghệ. Mẹ cô là bà Trương Truyền Mỹ từng là diễn viên múa. Do chịu nhiều ảnh hưởng từ cha mẹ nên từ nhỏ, Phạm Băng Băng đã tỏ ra có năng khiếu nghệ thuật, yêu thích văn nghệ. 

rmSB-hnprhzw6044354

Ngay từ nhỏ, Phạm Băng Băng đã là một mỹ nữ xinh đẹp với đôi mắt to, khuôn miệng xinh xắn.

EJoV-hnprhzw6044361

Phạm Băng Băng là cái tên gây chú ý suốt những tháng qua vì scandal trốn thuế. Sau khi thông tin bị điều tra, mỹ nhân họ Phạm đã "mất tích" suốt mấy tháng trời. Cô bị phạt gần 130 triệu USD (~2 nghìn tỷ đồng).

ZKGQ-hnprhzw6044374

Theo nhiều nguồn tin, khi Phạm Băng Băng gặp chuyện, bạn trai Lý Thần vẫn động viên và sẵn sàng bán nhà giúp đỡ cô. Trong ảnh, Phạm Băng Băng và Lý Thần chụp hình chung cùng gia đình của nữ diễn viên.

 

Nhã Phong (Theo Sina)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông