Cất nóc khu phức hợp lớn nhất khu vực Tây Bắc Đà Nẵng | Báo Giao thông
Trang chủ Thông tin doanh nghiệp Cất nóc khu phức hợp lớn nhất khu vực Tây Bắc Đà Nẵng

Cất nóc khu phức hợp lớn nhất khu vực Tây Bắc Đà Nẵng

06/10/2018 - 06:06 (GMT+7)

Sáng nay (5/10), tại khu đô thị Golden Hills (Liên Chiểu, Đà Nẵng), Công ty CP Trung Nam (Trungnam Land) tổ chức lễ cất nóc khu phức hợp cao cấp DITP TOWER, cao nhất phía Tây Bắc thành phố biển.

Cat-noc-.khu-phuc-hop-lon-nhat-dat-nang-5

Quang cảnh khu phức hợp cao cấp DITP TOWER

DITP TOWER tọa lạc tại ngã tư đường Nguyễn Lương Bằng và Nguyễn Tất Thành nối dài thuộc khu đô thị Golden Hills (quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng), là vị trí đắc địa để hình thành một khu phức hợp cao cấp lớn nhất khu vực. Lễ cất nóc đánh dấu việc xây dựng thô của dự án sau 10 tháng thi công. Dự kiến dự án sẽ đi vào hoạt động vào quý II/2019. 

DITP TOWER là khu phức hợp cao cấp lớn nhất quận Liên Chiểu, với tổng vốn đầu tư gần 300 tỷ đồng, 19.000m2 sàn, cao 18 tầng trong đó 11 tầng cho thuê văn phòng tiêu chuẩn hạng A đặc biệt phục vụ cho các công ty công nghệ thông tin; 5 tầng cho dịch vụ trung tâm mua sắm, siêu thị, khu vui chơi, giải trí; 2 tầng làm bãi đậu xe...

Dự án mang phong cách thiết kế hiện đại với không gian rộng kết hợp giữa cửa kính, ban công cây xanh, lam nhôm (đá Granite, Marble…). Dự án sử dụng hệ thống quản lý tòa nhà BMS, hệ thống PCCC, giám sát an ninh tiêu chuẩn quốc tế, kết nối internet sử dụng đường truyền tốc độ cao, băng thông rộng…

Theo lãnh đạo Trung Nam Land, DITP TOWER nhận được sự quan tâm rất lớn từ các công ty trong lĩnh vực CNTT, dịch vụ hỗ trợ trong nước và quốc tế… Hướng đến phục vụ các doanh nghiệp trong lĩnh vực trên, DITP TOWER cung cấp giải pháp không gian làm việc đạt chuẩn quốc tế cho các công ty đang muốn mở rộng, tìm kiếm không gian làm việc lớn, năng động, hiện đại để nâng cao hiệu suất và cải thiện môi trường làm việc.

Đây sẽ là nơi làm việc lý tưởng giúp các doanh nghiệp có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo với đầy đủ các tiện ích cao cấp tại trung tâm thương mại để phục vụ nhu cầu giải trí của doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Anh Huy - Phó Tổng Giám đốc Trungnam Land cho biết: đơn vị đã đầu tư khu phức hợp DITP TOWER để giải cơn khát văn phòng cho thuê của các công ty CNTT, công nghệ cao, dịch vụ…

"Trung Nam cam kết sẽ cung cấp một không gian làm việc chất lượng giúp thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp cũng như ngành CNTT của thành phố”, ông Huy nói.

Được biết, năm 2018 Trungnam Land đã đẩy mạnh đầu tư vào các dự án trọng điểm phía Tây Bắc Đà Nẵng như Danang IT Park, khu đô thị Golden Hills, đường Nguyễn Tất Thành nối dài… biến nơi đây thành vùng kinh tế sôi động bậc nhất thành phố.

>>>>>> Một số hình ảnh lễ cất nóc khu phức cao cấp DITP TOWER:

Cat-noc-.khu-phuc-hop-lon-nhat-dat-nang-2

Lễ cất nóc khu phức hợp diễn ra hôm nay

Cat-noc-.khu-phuc-hop-lon-nhat-dat-nang-3

Lễ cất nóc đánh dấu việc xây dựng thô của dự án sau 10 tháng thi công

Cat-noc-.khu-phuc-hop-lon-nhat-dat-nang-4

Phối cảnh khu phức hợp

Thạch Anh

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông