Video: Chờ đèn đỏ, cô gái bị giật điện thoại trong vòng một nốt nhạc | Báo Giao thông

Chờ đèn đỏ, cô gái bị giật điện thoại trong vòng một nốt nhạc

08/10/2018 - 16:40 (GMT+7)

Trong lúc dừng chờ đèn đỏ, cô gái bị hai đối tượng đi phía sau giật mất điện thoại đang cầm trên tay…

42
Trong lúc dừng chờ đèn đỏ, hai cô gái bị hai đối tượng đi phía sau giật mất điện thoại đang cầm trên tay…(Ảnh từ clip)

Mạng xã hội vừa chia sẻ một clip ghi lại cảnh cướp giật táo tợn được cho xảy ra vào sáng ngày 8/10, tại quận Bình Tân, TP.HCM.

Theo đó, hình ảnh ghi lại được cho thấy, có hai cô gái đèo nhau trên một chiếc xe máy, trong lúc dừng chờ đèn đỏ thì bất ngờ bị hai đối tượng đi từ phía sau áp sát.

Ngay lập tức, một trong hai tên trộm đã nhanh chóng giật mất chiếc điện thoại đang cầm trên tay của cô gái ngồi phía trước. Sự việc xảy ra quá nhanh và bất ngờ trước sự ngỡ ngàng của hai cô gái.

Đây không phải là lần đầu tiên dư luận chứng kiến cảnh các tên trộm ngang nhiên cướp, giật tài sản của người khác khi đang dừng đèn đỏ. Trước đó, mạng xã hội cũng đã chia sẻ clip ghi lại cảnh móc túi ngang nhiên của một người đàn ông xảy ra vào chiều ngày 7/6, tại ngã tư Vọng - Đại La (Hà Nội). Theo đó, hai cô gái đi ngồi trên xe máy, trong lúc dừng chờ đèn đỏ thì bất ngờ bị một người đàn ông áp sát, nhẹ nhàng kéo khóa chiếc ba lô của cô gái ngồi phía sau rồi thò tay vào bên trong. May mắn, đúng lúc này, cô gái phát hiện ra sự việc nên đã lập tức ôm lấy chiếc ba lô. Vụ việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường.

Biển Ngọc


Ý KIẾN BẠN ĐỌC