Choáng ngợp với phi cơ nhóm BTS sử dụng đi lưu diễn | Báo Giao thông
Trang chủ Giải trí Chuyện sao Choáng ngợp với phi cơ nhóm BTS sử dụng đi lưu diễn

Choáng ngợp với phi cơ nhóm BTS sử dụng đi lưu diễn

14/10/2018 - 11:41 (GMT+7)

Nội thất sang trọng của máy bay mà nhóm BTS sử dụng khiến nhiều người choáng ngợp.

bts

Nội thất sang trọng của máy bay mà nhóm BTS ngồi gây chú ý

Mới đây, thành viên Jimin của nhóm nhạc BTS đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 24 của mình. Nhân dịp này, nhóm BTS đã chia sẻ một đoạn clip ngắn, ghi lại cảnh các thành viên trong nhóm chúc mừng sinh nhật Jimin khi cả nhóm đang trên đường đi lưu diễn.

Đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là nôi thất trong máy bay mà nhóm đang ngồi. Các thành viên thoải mái giống như đang đi du lịch nghỉ dưỡng.

Theo đó, nội thất của máy bay được thiết kế sang trọng, không gian rộng rãi, được trang bị giường, tivi và nhiều vật dụng tiện lợi. Nhiều bình luận tỏ ra ngưỡng mộ với sự "chịu chơi" của BTS.

"Trời ơi, tuyệt thật!", "Các chàng trai của tôi... tôi thấy mình có khoảng cách quá xa với họ", "Tôi thật ghen tị với cuộc sống của họ", "Khi đang di chuyển trong một chiếc máy bay sang trọng thế này, mà họ vẫn hồn nhiên như những đứa trẻ mẫu giáo bên cạnh nhà tôi ấy", "Một đẳng cấp hoàn toàn khác rồi đấy"... là những bình luận của cư dân mạng.

BTS đang là một trong những nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng toàn cầu với những sản phẩm âm nhạc luôn đạt kỷ lục về lượt xem, cũng như đứng thứ hạng cao trên các BXH âm nhạc quốc tế. Nhóm vừa trở thành nhóm nhạc đầu tiên được phát biểu tại Liên Hợp Quốc, cũng là nhóm nhạc trẻ nhất được tặng Huân Chương Văn hóa của Chính phủ Hàn Quốc.

Nhã Phong (theo Allkpop)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông
Từ khóa bts, phi cơ, KPOP, sao Hàn