Chưa tìm thấy thi thể chị Huyền | Báo Giao thông
Trang chủ Pháp luật ANTT Chưa tìm thấy thi thể chị Huyền

Chưa tìm thấy thi thể chị Huyền

28/10/2013 - 06:42 (GMT+7)

Đến chiều ngày 27/10, sau một tuần nỗ lực với nhiều lực lượng và phương tiện tham gia, thậm chí huy động cả hàng chục thợ lặn chuyên nghiệp đến hiện trường dưới chân cầu Thanh Trì ...


Đến chiều ngày 27/10, sau một tuần nỗ lực với nhiều lực lượng và phương tiện tham gia, thậm chí huy động cả hàng chục thợ lặn chuyên nghiệp đến hiện trường dưới chân cầu Thanh Trì để tìm kiếm thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, nhưng mọi nỗ lực đều không cho kết quả khả quan. 
 

Nhiều người dân theo dõi việc tìm kiếm thi thể chị Huyền
Nhiều người dân theo dõi việc tìm kiếm thi thể chị Huyền

Ông Nguyễn Văn Thích, chú ruột nạn nhân cho biết, phía gia đình vẫn tổ chức đi tìm dọc hai bên sông Hồng. Gia đình cũng đã nhờ các nhà ngoại cảm giúp sức. Các nhà ngoại cảm cho rằng, thi thể chị Huyền vẫn nằm dưới đáy sông, bị cát vùi ở gần khu vực bị ném xuống nhưng các thợ lặn vẫn chưa thể tìm thấy. 


* Khoảng 6h ngày 27/10, một số người dân sống bằng nghề chài lưới trên sông Hồng, đoạn thuộc địa bàn xã Bát Tràng (huyện Gia Lâm, Hà Nội) đang đánh bắt tôm, cá trên sông Hồng cách chân cầu Thanh Trì khoảng 1km thì bất ngờ phát hiện một xác chết. Ban đầu mọi người lầm tưởng là xác nạn nhân vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường - Lê Thị Thanh Huyền, nhưng khi tiến lại gần thì thấy đó là một người đàn ông.


Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đến hiện trường, vớt thi thể nạn nhân lên bờ. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Quý Vương (33 tuổi, ở Quốc Oai, Hà Nội) trên người nạn nhân có một ví da cùng nhiều giấy tờ liên quan khác.

Văn Huế
 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông
Từ khóa