Chuyển nhượng sáng 14/10: Chelsea chốt giá Hazard; Real “hút máu” Barca | Báo Giao thông
Trang chủ Thể thao Quốc tế Chuyển nhượng sáng 14/10: Chelsea chốt giá Hazard; Real “hút máu” Barca

Chuyển nhượng sáng 14/10: Chelsea chốt giá Hazard; Real “hút máu” Barca

14/10/2018 - 07:29 (GMT+7)

Chelsea chốt giá Hazard; Real “hút máu” Barca là hai trong số những tin chuyển nhượng nóng nhất sáng 14/10.

hazard

Hazard được Chelsea định giá 150 triệu euro

Chelsea chốt giá Hazard

Theo Marca đưa tin, Chelsea muốn nhận 150 triệu euro cho việc bán Hazard. Trong khi đó, số tiền mà Real sẵn sàng chi trả chỉ là 100 triệu euro. Hiện hợp đồng giữa Hazard và Chelsea vẫn còn hiệu lực đến tận tháng 6/2020.

F4 trở lại La Liga

Tương lai của Fabregas đang trở nên mờ mịt tại Chelsea với sự xuất hiện của Jorginho. Ngoài ra, hợp đồng của tiền vệ người Tây Ban Nha và đội chủ sân Stamford Bridge chỉ còn hiệu lực đến hết mùa giải 2018/19 này. Vì vậy, báo chí Anh đang đồn đoán về khả năng Fabregas sẽ trở lại La Liga, cụ thể là đầu quân cho Atletico Madrid.

Mata muốn ở lại MU

Mata sẵn sàng ngồi vào bàn đàm bán gia hạn hợp đồng với MU khi hợp đồng của cầu thủ người Tây Ban Nha này chỉ còn hiệu lực đến hết mùa giải này. Mata gia nhập MU từ Chelsea ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2014 và từ đó đến nay đã đóng góp 31 bàn thắng và 22 pha kiến tạo.

Real “hút máu” Barca

Theo Marca, ưu tiên số 1 của Real Madrid trong các kì chuyển nhượng sắp tới là mua 1 trung vệ thay vì tăng cường hàng công. Thậm chí, Los Blancos còn nhắm 1 trung vệ đẳng cấp. Hiện đã có 1 số ngôi sao lọt tầm ngắm của đội bóng Hoàng gia như Jose Gimenez (Atletico), Samuel Umtiti (Barcelona) hay Marquinhos (PSG).

Sao trẻ Ajax đòi tới Nou Camp

Theo Sport (TBN), tiền vệ trẻ Frankie De Jong đã gặp gỡ Giám đốc thể thao Marc Overmars đề đề đạt nguyện vọng chuyển tới Barcelona trong tháng 1 tới. Được biết, đây là giấc mơ từ thuở nhỏ của De Jong.

T.H

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông