Công Phượng lập cú đúp, HAGL vẫn thua thảm vì thủ môn

16/09/2018 18:13

Công Phượng ghi hai bàn thắng vào lưới TP HCM nhưng chưa đủ để giúp HAGL có được dù là 1 điểm.

Keyword đầu tiên có dấu

Công Phượng lập cú đúp vào lưới TP HCM

Trận đấu giữaTP HCM vs HAGL tại vòng 22 V-League 2018 diễn ra lúc 18h ngày 16/9. Sau trận thua tan tác trước đối thủ FLC Thanh Hóa, đội bóng phố Núi rất cần một kết quả tốt để lấy lại cân bằng. Mặc dù vậy, TP HCM không phải cái tên dễ bị khuất phục, nhất là khi thầy trò HLV Miura đang phải nỗ lực để chạy trốn suất đá play-off.

Ngay phút 13, Công Phượng đã nhanh chân dứt điểm tung lưới TP HCM mở tỉ số cho HAGL. Những tưởng đây sẽ là tiền đề để đội bóng phố Núi giành chiến thắng. Nhưng những phút sau đó, hai sai lầm liên tiếp của thủ thànhRmah Sươ đã biếu cho TP HCM hai bàn thắng. Chưa dừng lại, phút 33, Phi Sơn chuyền vào để Hữu Tuấn nâng tỉ số lên thàn 3-1.

Sang hiệp 2, TP HCM vẫn tỏ ra già dơ hơn, liên tiếp uy hiếp khung thành đội khách dù tấn công không nhiều. Từ phút 76 đến 84, Huỳnh Kesley ghi liền 2 bàn đưa TP HCM dẫn trước 5-1. Không còn gì để mất, HAGL dồn toàn lực tấn công ở những phút còn lại.

Tuy vậy, đoàn quân dưới quyền HLV Dương Minh Ninh cũng chỉ có thêm 2 bàn nhờ Công Phượng và Văn Anh. Chung cuộc, TP HCM giành thắng lợi 5-3 để leo lên vị trí thứ 11, hơn vị trí phải đá play-off 5 điểm.

Kết quả trận TP HCM vs HAGL: 5-3

G.H