Công ty Kumho Việt Thanh: Trách nhiệm trên mỗi chuyến đi | Báo Giao thông
Trang chủ Thông tin doanh nghiệp Công ty Kumho Việt Thanh: Trách nhiệm trên mỗi chuyến đi

Công ty Kumho Việt Thanh: Trách nhiệm trên mỗi chuyến đi

02/09/2018 - 13:12 (GMT+7)

Công ty Vận tải tốc hành Kumho Việt Thanh đã và đang tạo niềm tin vững chắc về thái độ, phong cách phục vụ...

120

Phương tiện của Kumho Việt Thanh

Với sứ mệnh mang lại sự hài lòng cho khách hàng, cam kết về chất lượng, nỗ lực hướng tới doanh nghiệp tuyệt vời cùng tầm nhìn chiến lược trở thành công ty vận tải hàng đầu Việt Nam về dịch vụ di chuyển an toàn, đáng tin cậy, Công ty Vận tải tốc hành Kumho Việt Thanh đã và đang tạo niềm tin vững chắc về thái độ, phong cách phục vụ cho hành khách, nhất là tiêu chí bảo đảm ATGT trên mọi chuyến đi.

Để phục vụ nhu cầu đi lại cho nhân dân hai đầu Hà Nội - Quảng Ninh và các dịch vụ vận tải hành khách khác, những năm qua, Công ty Vận tải tốc hành Kumho Việt Thanh đã không ngừng nâng cao chất lượng phương tiện và dịch vụ, rút ngắn cả về thời gian và không gian cho tuyến đường Hà Nội - Quảng Ninh, bến xe Mỹ Đình - bến xe Cẩm Phả.

Đội ngũ lái xe và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và tận tình, vừa làm nhiệm vụ chăm sóc khách hàng, vừa là người bạn đồng hành, hướng dẫn viên đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong suốt hành trình, tạo ra một dịch vụ hoàn toàn khác biệt so với các doanh nghiệp trên thị trường. Từ đó, giúp cho hành khách luôn luôn có cảm giác thư giãn, thoải mái nhất khi đi trên chuyến xe mang tên Kumho Việt Thanh trong hành trình từ Hà Nội tới Quảng Ninh.

Bên cạnh đó, Kumho Việt Thanh còn là hãng vận tải hành khách lần đầu tiên tại Việt Nam có các nữ tiếp viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.

Dịch vụ chu đáo phục vụ quý khách trong chuyến đi từ bến xe Mỹ Đình đến bến xe Cẩm Phả và từ bến xe Cẩm Phả về bến xe Mỹ Đình, Kumho Việt Thanh còn miễn phí nước uống, khăn lạnh trên xe trong suốt chặng đường.

Để phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi giữa hành trình, công ty đã đầu tư xây dựng Trạm dừng nghỉ tại thị trấn Sao Đỏ - Chí Linh - Hải Dương với hệ thống nhà hàng sang trọng, đầy đủ các mặt hàng thực phẩm tươi ngon. Bên cạnh đó, nhà hàng còn như 1 siêu thị mini có đầy đủ các mặt hàng thiết yếu như đồ dùng, vật trang trí, kỷ niệm, những món quà đặc sản để du khách mua làm quà cho người thân.

Đặc biệt, để thích hợp cho mọi thời gian di chuyển của hành khách, xe Kumho Việt Thanh luôn luôn chạy đúng giờ quy định, xuất bến 15 phút/chuyến từ 5 - 19h hàng ngày theo lộ trình cố định : Hà Nội - Bắc Ninh - Phả Lại - Sao Đỏ - Đông Triều - Mạo Khê - Uông Bí - Hòn Gai - Cẩm Phả.

Công ty đang duy trì 7 chuyến VIP/ngày (xe chất lượng cao “không đón khách dọc đường”) tại bến xe Mỹ Đình và bến xe Bãi Cháy. 

Đến với Kumho Việt Thanh, hành khách hoàn toàn yên tâm bởi giá vé ổn định, đúng giá. Các điểm bán vé, đón trả khách đúng với quy định với hệ thống văn phòng đại diện hợp lý và dày đặc như:

Các VP đại diện:

Tại Hà Nội: Phòng vé Kumho Việt Thanh, bến xe Mỹ Đình
ĐT: 02437.686.678 - 02435.333.888

Tại Quảng Ninh: VP 150 Quang Trung, TP Uông Bí. ĐT: 02036.58.33.88

VP Kumho bến xe Bãi Cháy. ĐT: 02036.55.33.88 - 0962.00.80.80

VP 451 Lê Lợi, Yết Kiêu, TP Hạ Long. ĐT: 0981.683.118

VP 504 Trần Phú, TP Cẩm Phả. ĐT: 0962.23.55.24

Bến xe trung tâm TP Cẩm Phả. ĐT: 0962.23.55.24

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI TỐC HÀNH KUMHO VIỆT THANH
Địa chỉ: Lô 9 - BT2, KĐT mới Mễ Trì Hạ, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 19006779 * Website: www.xevietthanh.vn
Facebook: Kumho Việt Thanh

B.T.T

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông