CSGT đưa em bé đi viện, cho bú sữa bình "đốn tim" dân mạng

26/06/2018 11:36

Bức ảnh hai chiến sĩ CSGT giúp đỡ đưa em bé đi bệnh viện vừa cho bú bình sữa khiến dân mạng trầm trồ.

Keyword đầu tiên có dấu

Bức ảnh hai chiến sĩ CSGT vừa giúp đỡ đưa em bé đi bệnh viện vừa cho bú bình sữa khiến cư dân mạng trầm trồ.

Một bức ảnh vừa lan truyền trên MXH Facebook đang khiến cư dân mạng xôn xao đồng thời bày tỏ xúc động về nghĩa cử đẹp của người chiến sĩ CSGT ở TP. HCM.

Chủ nhân của bức ảnh có tên Q.C cho biết, bức ảnh anh chụp được tại đường Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP. HCM vào sáng nay 26/6. Khi thấy một chị áo xanh chạy xe máy có con nhỏ đang gặp vấn đề về sức khỏe, lại đang loay hoay giữa tuyến đường bị tắc nên hai chiến sĩ CSGT đã tới giúp đỡ thay chị chở cháu bé đi bệnh viện.

Điều khiến nhiều người cảm thấy thích thú đó là việc một chiến sĩ CSGT ngồi sau vừa dỗ dành, vừa cho em bé bú bình sữa.

Sau khi bức ảnh được đăng tải, cư dân mạng đã dành những lời khen ngợi cho hai chiến sĩ CSGT.

Nickname Nguyễn Lê PH nhận xét: "Hữu xạ tự nhiên hương, phẩm chất của các đồng chí là công an nhân dân!".

"Các anh CSGT quá dễ thương, thật ấm áp tình quân- dân. Những hình ảnh đẹp như thế này hãy lưu truyền đi xa hơn rộng rãi hơn nữa!", bạn Thuyduong Tran chia sẻ.

Ngoài ra, nickname FB Khuyên Nguyễn cũng nhận định: "Bản chất của công an và bộ đội là vì dân vì nước nên họ làm đều sẵn sàng làm những việc tốt ví dụ như : cứu người trong bão lũ cứu hoả, giúp nhân dân rất nhiều việc mà tôi đã chứng kiến nên tôi rất tin tưởng bộ đội và công an, tuy nhiên cũng có vài hình ảnh không đẹp của một vài người không phải là đa số nhưng nếu có chứng cứ rõ ràng sẽ bị kỷ luật và đuổi ra khỏi nghành thôi".

Xem thêm video:

Hoàng Nam