Cuốn sách "hot" nhất hè 2004 | Báo Giao thông
Bia Sài Gòn

Cuốn sách "hot" nhất hè 2004

13/08/2004 - 03:35 (GMT+7)

Shadow Divers, cuốn sách tiết lộ những bí ẩn khủng khiếp từ thế giới của các con tàu đắm tận cùng đại dương và những khám phá về con tàu đắm của Đức trong Thế chiến II... của Robert Kurson hứa hẹn sẽ là "hot-selling" trong mùa hè này...

Shadow Divers, cuốn sách tiết lộ những bí ẩn khủng khiếp từ thế giới của các con tàu đắm tận cùng đại dương và những khám phá về con tàu đắm của Đức trong Thế chiến II... của Robert Kurson hứa hẹn sẽ là "hot-selling" trong mùa hè này.

Cuốn Shadow Divers được coi là đối thủ đáng gờm của The Perfect Storm và Into Thin Air, hai cuốn sách đang rất được ưa chuộng. Shadow Divers phát hành hôm thứ ba (29/6) và được các nhà phê bình đánh giá cao. Nó cũng trở thành tác phẩm phi tiểu thuyết bán chạy thứ nhất trên mạng Amazon.com với 180. 000 bản mỗi ngày. Tác giả cho biết nguyên tác đã được bán để chuyển thể thành phim. "Các sách viết về chiến tranh thế giới thứ 2 đều có xu hướng "nói hay nói tốt" nhưng riêng Shadow Divers lại đi theo chiều hướng khác, hấp dẫn nhờ khiếu kể chuyện của tác giả.

Robert Kurson năm nay 41 tuổi, các tác phẩm của ông từng đạt được thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng dành chosách sử. Ông là cử nhân khoa Triết của ĐH Tổng hợp Wisconsin, tốt nghiệp khoa Luật của trường Havard.

Trường Giang (theo AFP)

Từ khóa
Ý KIẾN BẠN ĐỌC