Cựu giám đốc FBI nói xấu ông Trump trên truyền hình

16/04/2018 15:57

Ông Comey tiếp tục “nói xấu” ông chủ Nhà Trắng trên sóng truyền hình.

Keyword đầu tiên có dấu

Cựu giám đốc FBI James Comey

Cựu giám đốc FBI James Comey đã xuất hiện trên sóng đài ABC và trả lời những câu hỏi xoay quanh cuốn sách “Sự trung thành cao hơn” mới xuất bản của mình.

Comey nói với người dẫn chương trình Stephanopoulos của ABC rằng anh ta có thể tin vào các cáo buộc tình dục đã được tiết lộ trong một hồ sơ tình báo chưa được kiểm chứng trước khi lễ nhậm chức của ông Trump diễn.

Comey nói: "Tôi thực sự không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ nói ra những lời này, nhưng tôi không biết liệu tổng thống hiện thời của Mỹ có ở cùng với gái mại dâm ở Moscow vào năm 2013 hay không. Điều đó có thể đã xảy ra, tôi cũng không biết nữa”.

Ông cũng dành thời gian trong chương trình để nhận xét về ông Donald Trump bằng những quan điểm mang tính cá nhân. Theo đó, ông cho rằng Trump không phù hợp làm tổng thống Mỹ vì vấn đề đạo đức và thiếu chân thực.

Ngay sau đó , ông Trump đã lên mạng xã hội Twitter cáo buộc ông Comey hé lộ thông tin mật, nói dối trong trước quốc hội và xứng đáng phải đi tù. Ông Trump cho rằng ông Comey là “giám đốc FBI tệ nhất trong lịch sử”. Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders cũng cáo buộc ông Comey nói dối và là “kẻ làm rò rì thông tin”.

Keyword đầu tiên có dấu

Ông Trump bày tỏ sự tức giận trước sự dối trá của Comey

Ông James Comey đã bị sa thải khỏi vị trí lãnh đạo FBI vào 5/2017. Ông tuyên bố xuất bản cuốn sách của mình vào tuần trước, trong đó miểu tả Tổng thống Mỹ Donald Trump là “ông trùm mafia” và nhiệm kỳ của ông ta không khác gì “một vụ cháy rừng”.

Video cuộc phỏng vấn ông Comey trong chương trình của đài ABC được hãng CNN phản ánh:

Thu Trang