Đã có tour tham quan cả Triều Tiên, Hàn Quốc | Báo Giao thông
Trang chủ Đi ++ Đã có tour tham quan cả Triều Tiên, Hàn Quốc

Đã có tour tham quan cả Triều Tiên, Hàn Quốc

14/09/2018 - 11:27 (GMT+7)

Tận dụng tình hình quan hệ Triều Tiên - Hàn Quốc khởi sắc, một công ty du lịch Italia mở chương trình tour mới cho phép hành khách có thể tham quan cùng lúc cả hai miền Triều Tiên trong một chuyến đi.

19

Khách du lịch sẽ được tới thăm cả Thủ đô Bình Nhưỡng của Triều Tiên và Seoul của Hàn Quốc

Đài Châu Á Tự do (RFA) cho biết, công ty mở dịch vụ này là Mistral Tour, một nhánh thuộc Công ty Du lịch Italia Quality Group. Gói tour bao gồm các điểm tại Trung Quốc và cả hai miền Triều Tiên sau khi nhận được sự đồng thuận từ Bình Nhưỡng.

Công ty cho phép đặt vé tour từ ngày 27/3 - 23/10/2019 và sẽ đón khách đến Trung Quốc, Triều Tiên và Hàn Quốc trong 15 ngày, tạp chí du lịch TTG Italia cho hay.

Hiện tại, Quality Group đã nhận được nhiều khách đặt chỗ qua trang web của công ty. Theo chương trình du lịch được đăng tải trên trang web, hành khách tham gia chương trình này sẽ được ở Bắc Kinh một đêm trước khi bay đến Triều Tiên để ngắm cảnh tại Bình Nhưỡng, khu công nghiệp Kaesong và núi Myohyang.

Khách sẽ đến Hàn Quốc qua TP Dandong (Trung Quốc) trước khi tới thăm một số điểm du lịch chính tại Incheon, Seoul, Gyeongju và Busan.

Được biết, công ty du lịch của Italia được thành lập từ năm 1999, nổi tiếng với những gói tham quan tới các địa điểm đặc biệt như: Yemen, Libya và Iran. 

Xuân Minh

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông