Đà Nẵng: Rực rỡ lễ thắp sáng cây thông 10m, đón Noel | Báo Giao thông
Trang chủ Giải trí Xem - ăn - chơi Đà Nẵng: Rực rỡ lễ thắp sáng cây thông 10m, đón Noel

Đà Nẵng: Rực rỡ lễ thắp sáng cây thông 10m, đón Noel

02/12/2016 - 12:54 (GMT+7)

Tối 1/12, lễ thắp sáng cây thông Noel cao 10 mét chào đón mùa Giáng Sinh và Năm Mới 2017 được tổ chức tại Khu resort Furama (Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng).

Furama 1

Ông Huỳnh Tấn Vinh – Tổng Giám đốc, Ông Matthias Wiesmann, Tổng Giám đốc Điều hành Furama Resort cùng khách hàng thân thiết của Furama đã cùng ấn nút thắp sáng cây thông Noel.

Đúng 19 giờ tối ngày 1/12, ông Huỳnh Tấn Vinh – Tổng Giám đốc, Ông Matthias Wiesmann, Tổng Giám đốc Điều hành Furama Resort cùng khách hàng thân thiết của Furama đã cùng ấn nút thắp sáng cây thông Noel cao 10 mét chào đón mùa Giáng Sinh và Năm Mới 2017.

Năm nay, tiền sảnh của Khu nghỉ mát hóa thành một vườn thông xanh mướt, rực rỡ trong ánh sáng lung linh của hàng ngàn ánh đèn, điểm xuyết bởi những bông hoa đỏ thắm, đây đó là những ông già tuyết và những chú tuần lộc vui nhộn chào đón du khách.

Dưới cây thông được trang hoàng lộng lẫy, dàn đồng ca Furama ngân vang những ca khúc Giáng Sinh rộn ràng. Du khách cùng nâng ly, trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp.

Được biết, nhiều hoạt động sôi nổi sẽ liên tục được tổ chức tại Furama Đà Nẵng dịp Năm mới 2017. Bao gồm Dạ Tiệc Giáng Sinh tại Phòng Đại tiệc Danang Ballroom, với chủ đề Đêm Dân gian Việt Nam diễn ra vào đêm 31/12.

Tiếp đó, từ ngày 21 đến 23/1/2017 (nhằm ngày 24, 25, 26 tháng Chạp Âm lịch), Furama Resort Đà Nẵng sẽ tổ chức “Chợ Quê Ngày Tết”, nhằm lưu giữ và phát huy những nét văn hóa truyền thống dân tộc. Du khách được thưởng thức các món ăn dân dã; các hoạt động giải trí hấp dẫn trong không gian đượm màu văn hóa dân gian, và chiêm ngưỡng gốc Mai cổ thụ có tuổi đời hơn 55 năm....

Một số hình ảnh tại lễ thắp sáng cây thông Noel:

DSC_3060

Năm nay, tiền sảnh của Khu nghỉ mát hóa thành một vườn thông xanh mướt, rực rỡ trong ánh sáng lung linh của hàng ngàn ánh đèn, điểm xuyết bởi những bông hoa đỏ thắm, đây đó là những ông già tuyết và những chú tuần lộc vui nhộn chào đón du khách.

Furama

Dưới cây thông được trang hoàng lộng lẫy, dàn đồng ca Furama ngân vang những ca khúc Giáng Sinh rộn ràng.

DSCF2191

Chương trình thu hút rất nhiều du khách tham gia.

DSC_3199

Ông Nguyễn Đức Quỳnh - Phó Tổng Giám đốc điều hành Furama resort chụp ảnh cùng ca sĩ nhí của dàn hợp xướng.

DSC_3180

Du khách cùng nâng ly, trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp đón chào mùa Giáng sinh an lành.

Thu Hồng

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm LIKE để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông