Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ 'phá banh' biệt thự triệu đô

17/04/2018 11:14

Mr Đàm đã biến phòng khách của căn biệt thự triệu đô thành một công trình xây dựng.

Keyword đầu tiên có dấu

Mr. Đàm tự tay điều phối, sắp xếp lại biệt thựđể làm buổi giới thiệu sản phẩm

Chiều nay (17/4), Đàm Vĩnh Hưng sẽ tổ chức họp báo ra mắt MV mới "Yêu tận cùng, đau tận cùng" ngay tại nhà. Đây là lần đầu tiên một sao Việt chọn nhà riêng để làm buổi giới thiệu sản phẩm.

Để chuẩn bị cho sự kiện nay, Mr Đàm đã biến phòng khách của căn biệt thự triệu đô thành một công trình xây dựng với đủ loai dàn giáo, dụng cụ xây dựng... bày ngổn ngang. Được biết, đích thân Đàm Vĩnh Hưng giám sát từng công đoạn lắp đặt, chỉnh sửa.

Nam ca sĩ bật mí rằng đã cho trang bị cả một dàn âm thanh tiêu chuẩn, cộng thêm 3 tivi màn hình "khủng" để mọi người tham dự được đã tai, đã mắt khi thưởng thức. Anh rất vui khi sắp xếp được những chiếc màn hình rộng lớn để phục vụ cho sự kiện ra mắt MV mới nhất của mình.

Keyword đầu tiên có dấu

Mr Đàm đã biến phòng khách của căn biệt thự triệu đô thành một công trình xây dựng.

Trước đó, nam ca sĩ đã khiến các fan lo lắng, choáng váng khi bất ngờ có ý định đập biệt thự triệu đô để xây nhà mới.

Trên trang cá nhân của mình, "Ông hoàng nhạc Việt" chia sẻ: "Thật sự tôi đang muốn đập banh cái nhà ra để làm lại hết. Chán rồi! Ai bảo sinh nhằm chữ Tân làm gì?

Chia sẻ này của giọng ca Biển tình ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý bởi căn biệt thự anh đang sống có giá tính bằng triệu đô, nằm tại vị trí trung tâm quận 10, TP.HCM. Ngày mới xây xong, giọng ca Biển tình từng tuyên bố: "Nhà tôi ai chê chỗ nào tôi đập chỗ đó".

Sau khi biết ý định của Mr Đàm, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã lên tiếng khuyên anh suy nghĩ kĩ trước khi quyết định thay đổi căn nhà.

Mai Anh