Dàn người đẹp chúc Thùy Tiên may mắn trước chung kết Miss International 2018 | Báo Giao thông
Trang chủ Giải trí Chuyện sao Dàn người đẹp chúc Thùy Tiên may mắn trước chung kết Miss International 2018

Dàn người đẹp chúc Thùy Tiên may mắn trước chung kết Miss International 2018

09/11/2018 - 15:05 (GMT+7)

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy... gửi lời đồng viên tới Thùy Tiên trước thềm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2018.

Vietnam-1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy... gửi lời đồng viên tới Thùy Tiên trước thềm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2018.

Chung kết Hoa hậu Quốc tế 2018 (Miss International 2018) sẽ diễn ra vào chiều nay (ngày 9/11) tại Nhật Bản. Trước giờ G, nhiều người đẹp đã cùng nhau gửi lời chúc tốt đẹp tới Nguyễn Thúc Thùy Tiên - đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này.

Cùng điểm xuất phát bước ra từ Hoa hậu Việt Nam 2018, lại vừa trở về sau cuộc thi Miss Grand International, Phương Nga chắc hẳn là người hiểu rõ và thấu hiểu Thùy Tiên nhất trong thời điểm hiện tại. Phương Nga gửi “năng lượng tích cực” cho Tiên bằng lời chúc: "Nga chúc Tiên sẽ luôn luôn thật tự tin, thể hiện thật tốt. Những ngày cuối này Nga biết thì tinh thần rất là mệt thì hãy cố gắng nhiều lên nhé. Nga sẽ ở nhà đợi Tiên”.

Clip Hoa hậu Tiểu Vy gửi lời động viên tới Thùy Tiên:

Hoa hậu Tiểu Vy dù bận rộn với lịch trình chuẩn bị cho việc lên đường tham gia Miss World cũng tranh thủ gửi lời động viên đến “cô chị” của mình.  Vy nuối tiếc khi không thể theo dõi trực tiếp chung kết của Tiên nhưng cô vẫn luôn cầu mong cho Tiên vững tin tại Hoa hậu Quốc tế.

Ngoài ra Á hậu 2, Thúy An, người “nhường lại” cơ hội đại diện Việt Nam tham dự HH Quốc tế cho Thùy Tiên vì lý do sức khỏe, cũng gửi lời động viên đầy ngọt ngào “hứa sẽ mua trà sữa nguyên tháng cho Tiên” ngày Tiên mang vương miện trở về.

Đặc biệt là “đàn chị” Thúy Vân – Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 ngoài dự đoán Tiên vào top 15 chung cuộc và gửi lời chia sẻ: "Thùy Tiên là cô gái nhiều năng lượng tích cực và trẻ trung, Vân hi vọng với những gì Tiên đã thể hiện tại cuộc thi sẽ giúp Tiên vào Top 15 chung cuộc và có một vị trí thật cao".

Đàn chị Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Diễm Trang, Á hậu Thùy Dung, Á hậu Thanh Tú, cùng đồng loạt gửi lời động viên đến cô em bé nhỏ của mình.

Trước thềm chung kết, Thuỳ Tiên cũng vừa được Missosology bình chọn là gương mặt nổi bật nhất trong 1 sự kiện lớn. Trải qua gần 3 tuần đồng hành cùng Hoa hậu Quốc tế,  Thùy Tiên dù là nhan sắc khá mới nhưng vẫn nhận được sự kỳ vọng của khán giả. 

Hiểu Đồng

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông