Người đẹp Hoa hậu Hòa bình thích thú khi được tặng khăn rằn | Báo Giao thông
Trang chủ Giải trí Chuyện sao Dàn người đẹp Hoa hậu Hòa bình được tặng khăn của người Nam Bộ

Dàn người đẹp Hoa hậu Hòa bình được tặng khăn của người Nam Bộ

16/10/2018 - 14:18 (GMT+7)

Á hậu Phương Nga đã mang chiếc khăn Nam Bộ đến tặng các thí sinh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018.

phuong-nga (5)

Á hậu Phương Nga đã tặng cho toàn bộ thí sinh Miss Grand International 2018 một vật phẩm mang đậm tinh thần Việt Nam, đó là chiếc khăn rằn của người dân Nam bộ Việt Nam.

Trong chuyến tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 (Miss Grand International), á hậu Phương Nga không chỉ chuẩn bị hành trang cho mình để dự thi. Cô còn mang quà sang để tặng các thí sinh tham gia cuộc thi, đó là khăn rằn Nam Bộ.

Hành động này của á hậu Bùi Phương Nga nhằm mang văn hóa Việt Nam đến gần với bạn bè quốc tế. Đây cũng là hành động giúp người đẹp ghi điểm và thể hiện tình cảm với các thí sinh tham gia Miss Grand International 2018.

phuong-nga (2)

 

phuong-nga (1)

 

Phương Nga cho tâm sự, cô nghĩ họa tiết khăn rằn hay họa tiết gingham là 1 trong những xu hướng của giới trẻ trên toàn thế giới. Khăn rằn vừa mang đậm văn hóa Việt Nam, vừa thời trang nên cô quyết định lấy chiếc khăn rằn Nam Bộ làm món quà tặng đặc biệt. 

phuong-nga (3)

 

Hiện tại, á hậu 1 Việt Nam 2018 đang cùng các thí sinh đến đảo Kawthaung để tiếp tục hoạt động đồng hành của cuộc thi. Phương Nga cũng đạt được những thành tích nhất định như lọt top 9 thí sinh có ảnh chân dung được yêu thích nhất, Top 10 thí sinh có trang phục dân tộc được yêu thích nhất. Clip tự giới thiệu bản thân và “Stop the war” của Phương Nga cũng đang dẫn đầu về sự tương tác trên kênh Youtube và fanpage chính thức của Miss Grand International 2018.

Hồ An

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông