Đạo diễn Vườn sao băng Hàn Quốc qua đời sau tai nạn giao thông | Báo Giao thông
Trang chủ Giải trí Chuyện sao Đạo diễn "Vườn sao băng" Hàn Quốc qua đời sau TNGT

Đạo diễn "Vườn sao băng" Hàn Quốc qua đời sau TNGT

13/01/2018 - 16:06 (GMT+7)

Jeon Ki Sang - đạo diễn của "Vườn sao băng" phiên bản Hàn đã qua đời sau một vụ tai nạn giao thông.

Jeon-Ki-Sang-e1515821740585

Jeon Ki Sang - đạo diễn của "Vườn sao băng" phiên bản Hàn đã qua đời sau một vụ tai nạn giao thông

TV Report đưa tin, đạo diễn - Giám đốc sản xuất (PD) Jeon Ki Sang vừa qua đời ở tuổi 59. Theo thông tin được biết, nam đạo diễn đã băng qua đường khi đi bộ vào lúc 1h20 phút sáng 13/1 (giờ địa phương) và bất ngờ bị một chiếc taxi lao vào.

Thông tin từ phía cảnh sát cho biết, đạo diễn Jeon Ki Sang đã được đưa tới bệnh viện ngay sau đó những không qua khỏi. Gia đình ông đang sinh sống ở nước ngoài và hiện cả nhà đang tức tốc trên đường về Hàn Quốc sau khi nghe hung tin.

Đạo diễn Jeon Ki Sang được biết đến là đạo diễn của nhiều bộ phim nổi tiếng như "My girl", "Witch Yoo Hee", "To the Beautiful You"... Trong đó phải kể đến "Boys Over Flowers". "Boys Over Flowers"(Vườn sao băng) được chuyển thể từ bộ truyện tranh "Con nhà giàu" nổi tiếng của Nhật Bản.

1-1

Bộ phim "Vườn sao băng" phiên bản Hàn Quốc từng làm khán giả "dậy sóng" khắp Châu Á

Cùng với phiên bản "Vườn sao băng" thành công của Đài Loan, phiên bản Hàn Quốc ra đời năm 2009 đã nhanh chóng nổi tiếng khắp châu Á. Bộ phim đã đưa tên tuổi của hàng loạt diễn viên như: Lee Min Ho, Goo Hye Sun, Kim Hyun Joong, Kim Bum... lên hàng ngũ ngôi sao sáng giá tại Hàn Quốc.

Đây cũng là bộ phim đòn bẩy để nam diễn viên Lee Min Ho bước lên hàng ngũ ngôi sao hạng A trong làng giải trí xứ Kim Chi.

Nhã Phong

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông