Đệ nhất phu nhân Mỹ nói gì trước tin đồn ông Trump ngoại tình? | Báo Giao thông
Trang chủ Thế giới Góc nhìn Đệ nhất phu nhân Mỹ nói gì trước tin đồn ông Trump ngoại tình?

Đệ nhất phu nhân Mỹ nói gì trước tin đồn ông Trump ngoại tình?

13/10/2018 - 15:46 (GMT+7)

Khi được hỏi về cáo buộc Tổng thống Mỹ Donald Trump ngoại tình, Đệ nhất phu nhân đã có phản ứng khá bất ngờ.

Đệ nhất phu nhân Melania Trump

Đệ nhất phu nhân Melania Trump

Chia sẻ trên kênh truyền hình ABC News trong chương trình vừa được phát sóng ngày 12/10, Đệ nhất phu nhân Melania Trump cho biết, bà có nhiều việc quan trọng để tập trung hơn là soi mói vào những cáo buộc Tổng thống Mỹ Donald Trump không chung thuỷ. 

“Điều đó không nằm trong nỗi lo và mối quan tâm của tôi. Tôi là một người mẹ, một Đệ nhất Phu nhân và tôi có nhiều thứ quan trọng để suy nghĩ và làm việc. Tôi biết, mọi người thường ưa bàn tán, truyền thông thích đưa tin xung quanh cuộc hôn nhân của chúng tôi” - bà Trump chia sẻ. 

Khi được hỏi, bà có tổn thương trước những tin đồn đó, bà Trump dừng lại một nhịp và nói: Tất nhiên, “không phải lúc nào cũng dễ chịu nhưng tôi biết, điều gì đúng, điều gì sai. Cái gì là thật và không thật”.

Trả lời câu hỏi rằng, mối quan hệ của bà cùng Tổng thống có còn tốt đẹp hay không và liệu bà có còn yêu chồng nữa, Đệ nhất phu nhân trả lời: “Chúng tôi vẫn ổn”. 

Bà Trump lâu nay vẫn né tránh chia sẻ về những thông tin, đồn đại liên quan đến chuyện ông Trump có quan hệ ngoài luồng. Đầu năm nay, tờ Wall Street Journal từng cáo buộc, cựu Luật sư của Tổng thống Mỹ Donald Trump - Michael Cohen đã trả 130.000 USD cho ngôi sao phim người lớn Stormy Daniels trước thời điểm diễn ra bầu cử năm 2016 để mua sự im lặng của cô này về mối quan hệ của hai người.

Sau đó, Daniels đã vi phạm thoả thuận khi chia sẻ thông tin về câu chuyện với ông Trump trong cuộc phỏng vấn cho chương trình “60 Minutes” trên CBS.

Trang Trần (Theo CNN)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông