Đẹp thôi chưa đủ, là phụ nữ phải đẹp thông minh

28/07/2018 17:02

Với vẻ đẹp trời phú ‘mười phân vẹn mười’ thì chị em vẫn phải chăm sóc sắc đẹp hàng ngày.

Phụ nữ sinh ra, ai cũng được tạo hóa ban tặng cho đường nét, vóc dáng, thần thái hay khí chất riêng. Vì thế mà phụ nữ được ưu ái gọi chị em là "phái đẹp". Tuy nhiên, ngay cả khi sinh ra với vẻ đẹp trời phú "mười phân vẹn mười" thì vẻ đẹp đó cũng cần phải được chăm sóc.

Mỗi ngày, môi trường bên ngoài, tuổi tác khiến bạn phải đối mặt với làn da không còn căng mịn, cơ mặt đã bắt đầu chảy xệ, những nếp chân chim xuất hiện, mí mắt sụp, chân mày trùng… làm cho gương mặt không thể rạng rỡ, xinh tươi. Do đó, để giữ gìn được ‘tặng phẩm’ mà thượng đế đã ban tặng cho phái đẹp thì ngoài chế độ ăn uống khoa học, sinh hoạt điều độ thì bạn cần chăm sóc da ngay từ khi chưa có dấu hiệu của lão hóa.

Đẹp thôi chưa đủ, là phụ nữ phải đẹp thông minh

Phụ nữ hãy đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần

Tuy nhiên, không ít phái đẹp chọn các sản phẩm mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, cộng thêm thói quen sử dụng mỹ phẩm còn quá "dễ dãi" nên tỷ lệ tai biến rất phổ biến. Nhiều trường hợp để lại di chứng nặng nề, điều trị tốn kém cả thời gian lẫn tiền bạc. Các sản phẩm mỹ phẩm an toàn được phép lưu hành cần phải vượt qua sự kiểm nghiệm gay gắt, không có các chất cấm, thủy ngân, corticid…

Do vậy, khi chọn các sản phẩm mỹ phẩm các chị em nên chú trọng đến thành phần và công nghệ sản xuất để xem xét về chất lượng. Đặc biệt là nên chọn những nhãn hiệu uy tín trên thị trường.

Thông thường những sản phẩm có thành phần, công nghệ sản xuất tân tiến thường đi kèm với giá thành cao. Đây là điều khiến chị em phụ nữ cân nhắc, nâng lên hạ xuống rất nhiều vì không đủ chi trả trong một lần.

Nắm bắt nhu cầu thị trường, nhiều thương hiệu sản phẩm cao cấp đã đưa ra thêm lựa chọn thanh toán bằng hình thức trả góp cho sản phẩm của mình. Việc làm này không chỉ giúp tháo gỡ bài toán tài chính cho nhiều khách hàng có nhu cầu mà còn như là một lời hứa ngầm về chất lượng cao cấp của sản phẩm.

Đẹp thôi chưa đủ, là phụ nữ phải đẹp thông minh

Phái đẹp có thêm một lựa chọn thanh toán với thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Deaura

Một trong những tên tuổi tiên phong cho xu hướng này trong lĩnh vực làm đẹp có thể kể đến nhãn mỹ phẩm cao cấp Deaura. Được định vị là sản phẩm cao cấp, Deaura D’or Mystere giúp tiết kiệm thời gian cũng như đề cao tính hiệu quả bằng việc khép kín chu trình dưỡng da như spa tại nhà, dưới sự tư vấn của chuyên gia.

sBộ mỹ phẩm cao cấp được điều chế đặc biệt từ nguyên liệu vàng 24karat có tác dụng chống lão hóa có khả năng thẩm thấu vào tầng sâu nhất của da, massage và kích hoạt chế độ tự phục hồi của da.

P.V