Điện lực TP.HCM nói gì sau vụ nhân viên bị đánh gãy sống mũi? | Báo Giao thông
Trang chủ Pháp luật ANTT Điện lực TP.HCM nói gì sau vụ nhân viên bị đánh gãy sống mũi?

Điện lực TP.HCM nói gì sau vụ nhân viên bị đánh gãy sống mũi?

14/10/2018 - 20:37 (GMT+7)

Tổ nhân viên điện lực đến thông báo tạm ngừng cung cấp điện thì bị chủ quán cà phê đánh gãy sống mũi.

hien truong vu viec

Hiện trường vụ việc

Liên quan đến việc 1 nhân viên điện lực Tân Bình bị đánh gây thương tích khi đến quán cà phê thông báo cắt điện vì nợ quá hạn. Ngày 14/10,Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVN HCMC) gửi thông tin chính thức  đến báo chí về sự việc trên.

Theo EVN HCMC, vào 11h40 ngày 11/10, nhóm công tác của Công ty Điện lực Tân Bình gồm anh Đỗ Huỳnh Thanh (người chỉ huy trực tiếp) và anh Hồ Thành Thịnh (công nhân tổ cắt điện) đến thực hiện công tác tạm ngừng cung cấp điện tại địa chỉ 23/24 Bùi Thị Xuân (phường 3, quận Tân Bình) do khách hàng nợ tiền điện quá hạn thanh toán 2 lần với số tổng số tiền hơn 1,7 triệu đồng.

Nhóm công tác đến địa chỉ trên gửi thông báo ngừng cung cấp điện. Tại đây, nhân viên điện lực đã đưa thông báo cho người giữ xe cầm vào trong nhà. Một lúc sau, có một thanh niên khác đi ra cầm theo một khúc cây bằng kim loại xông vào định đánh anh Thanh nhưng được một phụ nữ và người giữ xe cản lại. 

Lúc này anh Thanh ra phía ngoài đường nghe điện thoại bất ngờ bị đánh chảy máy mũi. 

Sau đó, anh Thanh được người dân đưa vào bệnh viện ITO để sơ cấp cứu và bệnh viện chuyển sang bệnh viện tai - mũi - họng. Tại đây anh Thanh được chuẩn đoán là bị “vỡ xương chính mũi hai bên, di lệch xương vỡ xương vách ngăn mũi, di lệch nhẹ, có khí trong vách ngăn, mắt trái bị mờ.

Hiện, vụ việc đang được Công an Phường 3, quận Tân Bình tiếp tục làm rõ.

Sỹ Đồng

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông