Đội bóng "người phán xử" giao lưu gây quỹ ủng hộ sinh viên nghèo

19/06/2017 20:38

Báo Sinh Viên Việt Nam và CLB bóng đá nghệ sĩ V-Stars tổ chức bóng đá gây quỹ ủng hộ sinh viên nghèo.

Keyword đầu tiên có dấu

Báo Sinh Viên Việt Nam và CLB bóng đá nghệ sĩ V-Stars tổ chức bóng đá gây quỹ ủng hộ sinh viên nghèo hiếu học.

Với mục đích gây quỹ ủng hộ sinh viên nghèo hiếu học, báo Sinh Viên Việt Nam và câu lạc bộ bóng đá nghệ sĩ V-Stars sẽ tổ chức các trận bóng đá giao hữu với giảng viên và sinh viên các trường đại học có phong trào bóng đá phát triển.

Các trận đấu được đồng hành bởi nhiều doanh nghiệp yêu thích bóng đá và quan tâm đến các hoạt động cộng đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp được từ mỗi trận đấu sẽ được quy thành học bổng trực tiếp gửi tới các bạn sinh viên nghèo có thành tích học tập tốt. Danh sách các sinh viên được nhận học bổng được trường đăng cai trận đấu tuyển chọn công khai.

Keyword đầu tiên có dấu

Diễn viên Việt Anh người đang nổi như cồn với vai "thiếu gia" Phan Hải trong phim Người phán xử, thi đấu rất hay ở trận này và ghi một bàn thắng đẹp mắt.

Được biết, V- Stars Club đã từng tổ chức nhiều trận đấu để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, người thân nghệ sĩ bị bệnh hiểm nghèo. Ngày 7/5/2017, V-Stars đã đến trường Đại học Sao Đỏ, Hải Dương, sau trận đấu với giảng viên và sinh viên trường Đại học Sao đỏ, đã quyên góp được gần 41 triệu đồng tặng sinh viên nghèo hiếu học của trường Đại học Sao đỏ.

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được làm cầu nối để đưa V-Stars và các doanh nghiệp đến các trường đại học. Càng có nhiều trận đấu được diễn ra, càng có nhiều bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt được giúp đỡ. Chúng tôi đánh giá rất cao nghĩa cử của các nghệ sĩ và các cựu danh thủ khi tham gia những trận đấu giao lưu mang ý nghĩa xã hội lớn như thế này”.

Keyword đầu tiên có dấu

Trận đấu diễn ra đầy kịch tính, hấp dẫn

Khi biết thông tin về hoạt động giao lưu bóng đá vì sinh viên nghèo hiếu học, trường Đại học ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội đã ủng hộ và chủ động liên hệ để được đăng cai. TS Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ -ĐHQG Hà Nội phát biểu: “Thầy và trò trường đại học Ngoại ngữ -ĐHQG Hà Nội luôn quan tâm đến các hoạt động văn hoá, thể dục thể thao, cộng đồng... Chúng tôi đánh giá rất cao ý tưởng tổ chức các trận bóng giao hữu gây quỹ cho sinh viên nghèo hiếu học vì nó góp phần làm lan tỏa ý thức vì cộng đồng đến cả thầy và trò. Trường đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội chào đón các nghệ sĩ và các cựu danh thủ vào ngày 18/6/2017.”

Keyword đầu tiên có dấu

Bên phía đội bóng Đại học Quốc gia có sự góp mặt của Quả bóng vàng nữ Việt Nam năm 2015, Minh Nguyệt

NSND Hoàng Dũng, chủ tịch V-Stars, nhấn mạnh: “V-Stars Club là đội bóng tập hợp nhiều nghệ sỹ, diễn viên, ca sỹ... trong nhiều lĩnh vực, chúng tôi mong muốn thông qua bóng đá V-Stars Club sẽ dùng hình ảnh của mình để giúp đỡ cho các mảnh đời không may mắn trong cuộc sống, ủng hộ các hoạt động thiện nguyện... Trường đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội là trường thứ hai mà V-Stars tới trong chuỗi hoạt động của đội bóng, chúng tôi rất mong muốn nhận được sự đồng hành của các trường đại học trên toàn quốc, các doanh nghiệp có tâm với thiện nguyện sẽ đồng hành cùng V-Stars để giúp đỡ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn”.

Keyword đầu tiên có dấu

NSND Hoàng Dũng trao 15 xuất quà với tổng giá trị hơn 50 triệu đồng cho các em sinh viên nghèo hiếu học.

V-Stars là đội bóng tập hợp các nghệ sĩ và cựu danh thủ nổi tiếng do NSND Hoàng Dũng làm chủ tịch, diễn viên Việt Anh là giám đốc điều hành. Đội bóng có nhiều gương mặt được đông đảo khán giả yêu mến: NSƯT Công Lý, diễn viên Quốc Quân, diễn viên Phùng Cường, diễn viên Mạnh Hà, diễn viên Huy Trinh, diễn viên Anh Tuấn, diễn viên Trung Cuchin, cựu danh thủ Vũ Minh Hiếu, cựu danh thủ Phạm Như Thuần, cựu danh thủ Nguyễn Mạnh Dũng...

Đây là chuỗi sự kiện đá bóng giao lưu với các trường đại học nhằm gây quỹ cho sinh viên nghèo hiếu học.

P.V