Đội bóng Người phán xử sôi nổi giao lưu cùng báo Giao thông | Báo Giao thông
Trang chủ Thể thao Đội bóng "Người phán xử" sôi nổi giao lưu cùng báo Giao thông

Đội bóng "Người phán xử" sôi nổi giao lưu cùng báo Giao thông

19/06/2017 - 11:08 (GMT+7)

NSND Hoàng Dũng, Chủ tịch CLB V-Stars, bày tỏ niềm vui khi tham gia giải bóng đá từ thiện của Báo Giao thông.

DSC_6443

NSND Hoàng Dũng cảm ơn và bày tỏ niềm vui khi cùng tham gia giải bóng đá từ thiện của Báo Giao thông. Trong ảnh, NSND Hoàng Dũng chụp ảnh lưu niệm cùng Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường và "ông bầu" đội bóng Báo Kinh tế đô thị và Cienco4

Tối 18/6, sau trận chung kết Giải bóng đá Cúp Báo Giao thông lần thứ tư, Báo Giao thông cùng các đại diện các đội bóng đã có buổi tiệc giao lưu thân mật nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Tham gia buổi tiệc có Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường, Chủ tịch công đoàn GTVT VN Đỗ Nga Việt cùng lãnh đạo nhiều cơ quan.

Đặc biệt năm nay, giải Cúp Báo Giao thông còn có sự tham gia của V-Stars – đội bóng gồm nhiều nghệ sĩ, diễn viên như NSND Hoàng Dũng, diễn viên Việt Anh, Quốc Quân, Công Lý... Người ta ví von rằng V-Stars là đội bóng của "tập đoàn Phan Thị" khi mà Chủ tịch Hoàng Dũng và Giám đốc điều hành, diễn viên Việt Anh đang "nổi như cồn" trên sóng truyền hình với vai diễn "ông trùm" Phan Quân và "thiếu gia" Phan Hải trong phim "Người phán xử"

Trong buổi tiệc Gala dinner, các thành viên của "đội bóng người phán xử" đã có những màn giao lưu văn nghệ nhiệt tình và sôi nổi cùng các nhà báo, phóng viên báo Giao thông.

Tại buổi giao lưu, NSND Hoàng Dũng – Chủ tịch V-Stars Club chúc mừng các phóng viên,  nhà báo nhân dịp 92 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

"Tôi rất vui khi V-Stars tham gia giải đấu bóng đá thiện nguyện, đầy tính nhân văn do Báo Giao thông tổ chức. Tôn chỉ của V-Stars là làm hết mình vì công tác thiện nguyện. Ở đâu có từ thiện, hãy gọi cho V-Stars. Chúng tôi sẽ có mặt" - "người phán xử" hồ hởi cho biết

Nhắc lại một kỷ niệm kỷ niệm vui, NSND Hoàng Dũng tiết lộ rằng Báo Giao thông là một trong những báo đầu tiên phỏng vấn, đưa tin khi về bộ phim "Người phán xử" khi còn chưa lên sóng và tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ như bây giờ.

DSC_6417

Chủ tịch công đoàn GTVT VN Đỗ Nga Việt tặng hoa cho ông Nguyễn Bá Kiên - Tổng biên tập Báo Giao thông nhân kỷ niệm 92 năm Báo chí Cách mạng Việt Nam.

DSC_6471

NSND Hoàng Dũng bày tỏ niềm vui khi được đồng hành cùng giải bóng đá Cúp Báo Giao thông.

DSC_6453

Các cầu thủ trong V-Star giao lưu sôi nổi và nhiệt tình cùng các cán bộ, phóng viên của Báo Giao thông và các đội bóng khác.

DSC_6464

Ca sĩ Phúc Tiệp góp vui với những tiết mục văn nghệ

DSC_6505

Màn giao lưu văn nghệ của thành viên đội V-Star và phóng viên Báo Giao thông

DSC_6449

Đang được khán giả hâm mộ với vai diễn Phan Hải trong Người phán xử, diễn viên Việt Anh nhận được rất nhiều lời đề nghị chụp ảnh chung khi tham gia buổi giao lưu

Hồ An

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông