Facebook vừa thêm tính năng gì cho ứng dụng Messenger trong ngày Valentine 14/2? | Báo Giao thông
Trang chủ Công nghệ Facebook vừa thêm tính năng gì cho ứng dụng Messenger trong ngày Valentine 14/2?

Facebook vừa thêm tính năng gì cho ứng dụng Messenger trong ngày Valentine 14/2?

14/02/2018 - 09:30 (GMT+7)

Facebook Messenger mới đây được cập nhật những tính năng sử dụng trong ngày Lễ tình nhân Valentine 14/2.

1518569188-467-2-1518546778-width660height333

 Facebook Messenger mới đây được cập nhật những tính năng sử dụng trong ngày Lễ tình nhân Valentine 14/2.

Theo báo Dân Việt, vào đúng ngày Lễ tình nhân Valentine 14/2, Facebook đã nâng cấp bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng Messenger của mình. Cụ thể, nếu bạn cho biết mình đang ở trong một mối quan hệ trên Facebook sẽ nhận được một thông báo từ Messenger yêu cầu mở cuộc trò chuyện với người có mối quan hệ đó. Khi nhập cuộc trò chuyện, màn hình của bạn sẽ được cung cấp nền trái tim chỉ để nhắc nhở bạn về những người mà bạn đang nói chuyện.

3-1518546813-width660height347

 

Facebook đã thực hiện một số bổ sung cho các bộ lọc máy ảnh và video chat. Trong tuyên bố của mình, công ty cho biết nếu người dùng định gửi một lời nhắn tình yêu vào ngày 14/2 hãy chú ý đến những bộ lọc vui nhộn và hiệu ứng trong Messenger Camera.

Một số bổ sung khác bao gồm một emoji tùy chỉnh ở góc dưới bên phải của Messenger sẽ được thay bằng emoji với đôi mắt bằng trái tim, cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng truyền thông điệp tình yêu. Bạn sẽ được yêu cầu cá nhân hóa cuộc trò chuyện bằng cách đặt màu văn bản tùy chỉnh, biểu tượng cảm xúc và thậm chí thêm biệt hiệu. Tính năng mới của Facebook Messenger có thể kéo dài sau khi ngày Valentine kết thúc. Cuối cùng, phía người có mối quan hệ với bạn sẽ xuất hiện ở đầu danh sách trong thẻ Active khi tham gia cuộc trò chuyện.

Năm ngoái vào ngày này, Facebook cũng bổ sung thêm tính năng bọc quà tin nhắn trên Facebook Messenger rất dễ thương. Tuy thế không phải ai cũng thấy có ngay tính năng này trên Facebook Messenger của mình. Không những không bọc quà được tin nhắn mà những người dùng Facebook Messenger bản cũ cũng không cần mở quà nếu bạn chat gửi gói quà tin nhắn, và như thế thì... mất hết cả lãng mạn. Tuy nhiên, năm nay không biết "ông trùm MXH" có bổ sung thêm tính năng này hay không - Theo ICT News.

Xem thêm video:

H. Nam (Tổng hợp)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông