JALPAK-Nhật Bản bình chọn Furama resort Đà Nẵng là Khách sạn được yêu thích nhất năm 2017 | Báo Giao thông
Trang chủ Thông tin doanh nghiệp Furama resort được bình chọn khu nghỉ dưỡng yêu thích nhất năm 2017

Furama resort được bình chọn khu nghỉ dưỡng yêu thích nhất năm 2017

19/09/2018 - 06:28 (GMT+7)

Ngày 18/9, Ban Quản lý Khu nghỉ mát Furama (Đà Nẵng) cho biết, khu nghỉ của họ vừa được vinh danh là “Khách sạn được yêu thích nhất 2017” tại giải thưởng JALPAK uy tín của Nhật Bản.

Furama Resort Danang - Cafe Indochine

Khu nghỉ mát Furama được vinh danh là “Khách sạn được yêu thích nhất 2017” tại giải thưởng JALPAK uy tín của Nhật Bản.

Giải thưởng hàng năm JALPAK được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014 do công ty lữ hành JALPAK Nhật Bản khởi xướng, bình chọn và tìm ra các nhà hàng và khách sạn được yêu thích nhất thông qua kết quả từ bảng khảo sát đối với các khách hàng đã từng lưu trú tại khách sạn thông qua các tour du lịch từ JALPAK.

Furama 3.

Khu nghỉ Furama Đà Nẵng nằm trải dài trên bãi biển được mệnh danh là đẹp nhất hành tinh.

JALPAK 2017 chọn ra 5 khách sạn trong đó Furama Resort Đà Nẵng cùng một số khách sạn khác tại châu Á vinh dự nhận được những đánh giá rất tốt từ những khách hàng đã từng lưu trú tại đây qua các tour du lịch từ JALPAK.

Furama Villas (1)

Không gian của khu nghỉ được bao quanh bởi "Khu vườn nhiệt đới" xanh ngát quanh năm.

Ông Matthias Wiesmann, Tổng giám đốc điều hành Furama Resort Đà Nẵng chia sẻ: “Nhật Bản thuộc top 3 các thị trường khách quan trọng của khu nghỉ mát. Với những dịch vụ và sản phẩm nổi bật dành cho du khách Nhật, chúng tôi rất vinh dự khi được ghi nhận từ chính giải thưởng từ Nhật Bản. Chúng tôi luôn mang đến cho các vị khách đến từ xứ sở Phù Tang những trải nghiệm nghỉ mát tuyệt vời tại Furama, thường xuyên có nhân viên Nhật Bản làm việc tại Khu nghỉ mát, giúp khách hàng cảm thấy thân thiện như ở nhà và có thể tận hưởng tối đa các dịch vụ mà khu nghỉ mát đem lại.

Chúng tôi còn tổ chức các chương trình trao đổi đầu bếp với các nhà hàng, khách sạn uy tín từ Nhật Bản để nâng cao tay nghề nấu nướng. Đặc biệt, Furama còn là một trong những nơi tiêu thụ bò Kobe lớn nhất miền Trung.” Ông Matthias cho biết thêm “Giải thưởng JALPAK góp phần khẳng định thương hiệu và sự phát triển bền vững của khu nghỉ mát. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển, đóng góp hơn nữa vào ngành du lịch của thành phố”.

Furama quần thể.

Giải thưởng JALPAK góp phần khẳng định thương hiệu và sự phát triển bền vững của khu nghỉ mát Furama trong thời gian tới. 

 

Theo báo cáo, hiện số du khách Nhật Bản chiếm gần 10% tổng số du khách quốc tế đến Đà Nẵng và số lượng  này đang ngày càng tăng lên. Từ năm 2011 đến 2017 tăng hơn 18 lần. Đặc biệt, trong năm 2016-2017, số du khách Nhật tăng hơn 23.000 lượt.

Thu Hồng

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông