Xác minh thông tin CSGT vô cớ đánh người trọng thương | Báo Giao thông
Trang chủ Pháp luật ANTT Giám đốc Công an Đắk Lắk: Đang làm rõ thông tin CSGT đánh người

Giám đốc Công an Đắk Lắk: Đang làm rõ thông tin CSGT đánh người

19/06/2017 - 10:15 (GMT+7)

Giám đốc CA tỉnh Đắk Lắk chỉ đạo cho dựng lại hiện trường, xác minh làm rõ thông tin CSGT vô cớ đánh người.

unnamed

Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo làm rõ thông tin CSGT đánh người

Sáng 19/6, Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang chỉ đạo các đơn vị liên quan, cho dựng lại hiện trường để xác minh, làm rõ phản ánh của người dân về việc chiến sĩ CSGT và CSCĐ vô cớ đánh người dân trong quá trình làm nhiệm vụ.

Theo Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi, vào khoảng 16h30 ngày 18/6, Đội tuần tra giao thông Trạm CSGT Krông Búk (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk) đang làm nhiệm vụ trên đường Hồ Chí Minh (QL 14 cũ) phát hiện một thanh niên đi xe máy vi phạm giao thông nên đuổi theo để lập biên bản. Sau đó giữa 2 bên đã xảy ra va chạm làm một thanh niên bị thương.

Screenshot_2017-06-19-09-31-26

Rất đông người dân bao vây hiện trường, yêu cầu lập biên bản vụ việc.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an tỉnh Đắk Lắk đã đến vận động người dân đưa người bị thương đi cấp cứu. Tuy nhiên, người dân không đồng ý, yêu cầu phía công an phải lập biên bản vụ việc trước khi đưa người đi bệnh viện. Đến khoảng 19h30 cùng ngày, đích thân Giám đốc công an tỉnh xuống hiện trường để vận động, đồng thời cho người lập biên bản vụ việc người dân mới chịu để người bị thương đi bệnh viện kiểm tra vết thương.

Liên quan đến vụ việc trên, anh Lại Hoàng (SN 1993, thôn Phú Thành, xã Ea Đrơng, huyện Cư M'Gar) - người bị thương cho rằng, anh không chạy xe vi phạm giao thông. Khi bị đánh, anh đang ngồi nhậu với bạn tại nhà mình.

Theo ghi nhận, anh Hoàng bị một vết thương ở đầu làm máu chảy xuống mặt mũi. Người dân xung quanh cho hay, sau khi thấy Hoàng bị đánh hàng chục người dân đã bao vây 2 chiến sĩ công an không cho đi. Tuy nhiên sau đó, 2 chiến sĩ công an này đã thoát được ra ngoài nhưng để lại hiện trường một chiếc mũ bảo hiểm và một chiếc dùi cui.

AA

Mũ và dùi cui để lại tại hiện trường.

 “Việc CSGT có vô cớ đánh người hay không sẽ được Công an tỉnh làm rõ. Đồng thời, sẽ xử lý nghiêm khắc nếu các chiến sĩ công an làm sai trong vụ việc này”, Thiếu tướng Rơi khẳng định.

Ngọc Hùng

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông