Hai vợ chồng già bị kẻ lạ mặt chém trọng thương trong đêm | Báo Giao thông
Trang chủ Pháp luật Hai vợ chồng già bị kẻ lạ mặt chém trọng thương trong đêm

Hai vợ chồng già bị kẻ lạ mặt chém trọng thương trong đêm

09/11/2018 - 20:03 (GMT+7)

Ngày 9/11, thông tin từ UBND xã Quảng Thái (huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc làm 2 vợ chồng bị thương phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.

ef81b6114a81aadff390

Ngôi nhà của vợ chồng ông Tùng bị kẻ lạ mặt đột nhập vào trong đêm và gây thương tích cho ông bà

Thông tin ban đầu cho biết, vào lúc 2h40', ngày 31/10, khi ông Tô Văn Tùng (59 tuổi) và vợ là bà Đặng Thị Tươi (59 tuổi, ở thôn 3, xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đang ngủ thì nghe có tiếng bước chân người qua lại trong nhà. 

Nghĩ rằng bà Tươi đang lấy quần áo đi chợ đêm nên ông Tùng hỏi "cái gì đấy" thì bị đối tượng lạ mặt dùng hung khí chém liên tiếp vào đầu, mặt. Lúc này, ông Tùng tri hô thì bà Tươi dưới nhà chạy lên cũng bị đối tượng chém 2 nhát rồi bỏ chạy.

8a486cd29042701c2953

Ông Tùng bị thương nặng được đưa lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa điều trị

Ngay sau đó, ông Tùng và bà Tươi được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Xương. Tuy nhiên, do ông Tùng bị thương nặng nên được chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu, điều trị.

Ông Lê Hùng Sơn - Trưởng Công an xã Quảng Thái cho biết, ngay sau khi tiếp nhận tin báo của gia đình nạn nhân, Công an xã Quảng Thái, Công an huyện Quảng Xương đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc. Thời điểm xảy ra vụ việc đồ đạc trong nhà không có dấu hiệu bị xáo trộn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, xử lý.

Truyền hình giao thông:

Phúc Tuấn

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông