Hé lộ lịch trình tổ chức lễ cưới của Nhã Phương - Trường Giang

24/09/2018 11:58

Được biết, hiện tại mọi công tác chuẩn bị cho lễ cưới của Nhã Phương - Trường Giang đã hoàn thành.

Keyword đầu tiên có dấu

Bộ ảnh cưới đẹp lung linh của Nhã Phương - Trường Giang

Gần đến ngày đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương, công chúng không khỏi tò mò về đám cưới của cặp đôi thị phi nhất showbiz Việt này. Mặc dù cả hai đều giữ kín hoàn toàn về sự kiện nhưng trên mạng xã hội đã lan tràn nhiều thông tin về lịch trình trong lễ cưới của cặp đôi.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao tin lễ rước dâu của Trường Giang và Nhã Phương sẽ được tổ chức tại Quảng Nam. Sau đó chú rể đón cô dâu và gia đình hai bên bằng máy bay về TP.HCM. Lễ cưới được tổ chức vào buổi tối cùng ngày tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở quận 1, TP.HCM. Tuy nhiên, người thân củaTrường Giang khẳng định vớiZing.vnrằng tin đồn này hoàn toàn sai.

Một nguồn tin khác cho biết, hiện tại mọi công tác chuẩn bị cho lễ cưới của cặp đôi "49 ngày" đã hoàn thành. Đúng 14h ngày 25/9, cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ theo nghi thức truyền thống tại nhà riêng. 18h cùng ngày, tiệc cưới sẽ được tổ chức tại một trung tâm hội nghị sang trọng ở quận 1, TP.HCM và được siết chặt an ninh.

Trong suốt 3 năm gắn bó, chuyện tình của Trường Giang - Nhã Phương liên tục gặp sóng gió, thị phi. Đầu năm 2018, nam danh hài cầu hôn bạn gái trên sóng truyền hình trực tiếp nhưng sau đó, anh liên tục vướng ồn ào tình cảm với Quế Vân, Nam Em và Khánh My.

Tháng 8/2018, cặp đôi chính thức tuyên bố sẽ về chung một nhà vào tháng 9.Cách đây ít ngày, NTK Chung Thanh Phong - người chịu trách nhiệm thiết kế váy cưới cho Nhã Phương đã tung ra bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi.

Bạch Dương