HLV HAGL thông báo tin buồn về tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh | Báo Giao thông
Trang chủ Thể thao Trong nước HLV HAGL thông báo tin buồn về tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh

HLV HAGL thông báo tin buồn về tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh

19/09/2018 - 15:21 (GMT+7)

HLV Dương Minh Ninh cho biết, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh khó kịp bình phục thể lực để dự AFF Cup 2018.

tuan-anh-buon

HLV HAGL báo tin buồn về tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của HAGL hiện đang trong quá trình vật lý trị liệu tại Hàn Quốc sau khi trải qua ca mổ hồi tháng 4. Anh đã liên tục vắng mặt trong đội hình HAGL và đội tuyển Việt Nam từ đó đến nay. Nhiều người hâm mộ hy vọng tiền vệ người Thái Bình sẽ trở lại sớm và có thể dự AFF Cup 2018.

Tuy nhiên, mong muốn này của người hâm mộ nhiều khả năng sẽ không thể trở thành hiện thực. HLV Dương Minh Ninh vừa tiết lộ, Tuấn Anh sẽ điều trị tại Hàn Quốc thêm khoảng một tháng rưỡi nữa rồi sẽ về Việt Nam.

Như vậy, tại thời điểm trở về, V.League 2018 đã kết thúc và tiền vệ người Thái Bình chắc chắn không kịp trở lại vào giai đoạn đội tuyển Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc để chuẩn bị cho AFF Cup 2018 từ tháng 10 và giải đấu diễn ra vào tháng 11. Không chỉ vậy, tiền vệ của HAGL có thể lỡ Asian Cup 2019.

Được biết, tiền vệ sẽ chỉ về nước khi các bác sĩ của Hàn Quốc gật đầu. Họ sẽ tiếp tục theo dõi quá trình hồi phục và tái khám nhằm tránh để Tuấn Anh dễ dàng bị tái phát chấn thương. 

Những lần hồi phục trước đó của Tuấn Anh thường diễn ra vội vàng. Lần này, các giai đoạn hồi phục đều được lên kế hoạch chi tiết. Theo kế hoạch này, Tuấn Anh sẽ chỉ trở lại sân cỏ vào mùa giải V.League 2019. 

Xem video:

VN

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông