HLV Park Hang-seo gửi “chiến thư” cho Nhật Bản

17/08/2018 07:16

HLV Park Hang-seo cho biết Olympic Việt Nam đã sẵn sàng đối đầu với Olympic Nhật Bản.

Keyword đầu tiên có dấu

HLV Park gửi “chiến thư” cho Nhật Bản trước trận quyết đấu

Tối 16/8, Olympic Việt Nam đã đánh bại Nepal 2-0 trong trận đấu thứ hai tại bảng D bóng đá nam ASIAD 2018. So với trận gặp Pakistan, trận này các học trò HLV Park Hang-seo gặp nhiều khó khăn hơn, phần vì đối thủ chơi tốt, phần vì ông Park để nhiều cầu thủ trụ cột dự bị.

Mặc dù vậy, nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết ông hài lòng với màn trình diễn của toàn đội: “Chúng tôi đã chuẩn bị tốt cho trận đấu, đã giành chiến thắng nên tôi hài lòng. Tất cả các cầu thủ đều chơi tốt”.

Khi được hỏi về đối thủ Nhật Bản, đội bóng Olympic Việt Nam sẽ gặp ở lượt đấu cuối, ông Park tỏ ra rất tự tin: “Chúng tôi tính và chuẩn bị cho từng trận đấu một và đã giành 2 chiến thắng. Trận gặp Nhật Bản, Olympic Việt Nam cũng chuẩn bị như chơi một trận chung kết. Chúng tôi sẽ tập trung tối đa và đã sẵn sàng cho trận đấu này”.

Hiện tại, Olympic Việt Nam và Nhật Bản đang cùng chia nhau hai vị trí đầu bảng D do bằng điểm, bằng chỉ số phụ. Đội nào thắng ở lượt đấu cuối sẽ đi tiếp với ngôi đầu bảng. Trường hợp trận đấu kết thúc với tỉ số hòa, hai đội đá penalty để xác định ngôi thứ.

Theo lịch, trận đấu nói trên diễn ra lúc 16h ngày 19/8. Báo Giao thông tường thuật trực tiếp.

N.Đ (Từ Indonesia)