Hoa hậu HHen Niê diện váy xẻ cao hội ngộ dàn người đẹp HHHV | Báo Giao thông

Hoa hậu H'Hen Niê diện váy xẻ cao, hội ngộ dàn người đẹp HHHV

11/08/2018 - 22:29 (GMT+7)

Hoa hậu H'Hen Niê ngày càng chứng minh cho khán giả thấy vẻ đẹp “chín muồi” của mình.

Dan nguoi dep Hoa hau Hoan vu Viet Nam

Tối 10/08, tại TP.HCM, các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có dịp hội ngộ cùng nhau trong chương trình Gala Giải Golf từ thiện - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 lần 8.

Hen Nie va Mau Thuy(1)

Đây là hoạt động thường niên của Tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, hướng đến tinh thần thể thao - khỏe mạnh, đề cao lòng nhân ái thông qua các hoạt động thiện nguyện đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Dau gia buc tranh

Chương trình với 2 sự kiện chính: Phần thi đấu tranh tài của các golf thủ vào buổi sáng và Gala từ thiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra vào buổi tối cùng ngày.

Dan nguoi dep Hoa hau Hoan vu Viet Nam(2)

Tham gia chương trình có sự tham gia của các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Hoàng My, Trúc Linh (Top 5 HHHVVN 2015), Trần Thị Thùy Trang (Top 15 HHHVVN), Người đẹp Áo dài Mỹ Duyên, người đẹp Ngọc Thúy, người đẹp Thủy Tiên, người đẹp Hồng Phúc… 

Nam Em va Truc Linh

Người đẹp Nam Em (Top 10 HHHVVN 2015).

Hen Nie va Hoang My

Duy có, Á hậu Hoàng Thùy vắng mặt vì đang có chuyến công tác tại nước ngoài.

Hen Nie 01

Việc các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam “hội ngộ” trong một sự kiện khiến khán giả bất ngờ và thích thú vì đây là dịp hiếm hoi họ xuất hiện cùng nhau.

Hen Nie 03

Trên thảm đỏ chương trình, Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện rạng ngời với trang phục xẻ tà màu xanh của nhà thiết kế Đỗ Long. 

Hen Nie 05

Cô ngày càng chứng minh cho khán giả thấy vẻ đẹp “chín muồi” của mình.

Hen Nie 02
Dau gia ngoc trai(1)

Hoa hậu H'Hen Niê hào hứng trong phần đấu giá từ thiện.

A hau Mau Thuy

Á hậu Mâu Thủy chọn đầm dạ hội màu trắng của Lê Thanh Hòa, khoe hình thể quyến rũ với kiểu dáng lệch vai tinh tế.

Hen Nie 08

Hoa hâu H'Hen Niê và Á hậu Hoàng Thuỳ cùng ký tên lên bức tranh được đấu giá.

A hau Mau Thuy 03
Hen Nie, Hoang My, Mau Thuy

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Á hậu Hoàng My – Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2011 trong vai trò dẫn dắt phần đấu giá từ thiện cùng Hoa hậu Ngọc Diễm gây bất ngờ lớn cho khán giả.

Hoang My va Truc Linh

Hoa hậu Ngọc Diễm đảm nhận vai trò dẫn chương trình cho sự kiện, phối hợp ăn ý cùng Á hậu Hoàng My và các người đẹp khác trong phần đấu giá từ thiện.

Giao luu hoa hau

Cũng trong chương trình, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã tổng kết lại các hoạt động thiện nguyện của Top 3 sau 8 tháng đăng quang. 

Tong so tien dau gia 677 trieu dong

Theo BTC, tổng số tiền đấu giá được là 677 triệu đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được sử dụng vào mục đích hoạt động cộng đồng cho các kế hoạch tiếp theo của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, như: Cải tạo 4 trường học, Trao tặng 10 căn nhà trình thương trị giá 100 triệu đồng/căn…

Bạch Dương


Từ khóa h'hen niê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC