Hoa khôi Thúy Vi mang 145kg hành lý đi thi nhan sắc quốc tế | Báo Giao thông
Trang chủ Giải trí Chuyện sao Hoa khôi Thúy Vi mang 145kg hành lý đi thi nhan sắc quốc tế

Hoa khôi Thúy Vi mang 145kg hành lý đi thi nhan sắc quốc tế

15/09/2018 - 14:36 (GMT+7)

Hoa khôi Thúy Vi mang 145kg hành lý đi "chinh chiến" cuộc thi Hoa khôi Châu Á Thái Bình Dương quốc tế.

thuy-vi (4)

Để phục vụ cho sự chỉnh chu và kỹ lưỡng nhất có thể, hoa khôi Thúy Vi mang tới 145kg hành lý đi tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi vừa chính thức lên đường sang thủ đô Manila của Philippines để bắt đầu các hoạt động của cuộc thi Miss Asia Pacific International 2018 (Hoa khôi Châu Á Thái Bình Dương quốc tế), Thuý Vi đã mang theo 145kg hành lý.

Một điều bất lợi là Thủ đô Manila đang chịu ảnh hưởng của cơn bão Mangkhut. Trước thông tin này, Thuý Vi bày tỏ bản thân có một chút lo lắng. Tuy nhiên, khuya ngày 14/9, người đẹp Cần Thơ đã báo tin hạ cánh an toàn. Cô cập nhật tình hình thời tiết tương đối ổn định.

Miss Asia Pacific International sẽ diễn ra từ ngày 15/9 - 4/10. Huỳnh Thuý Vi đang được kì vọng sẽ tiếp tục gặt hái thành công tại cuộc thi này sau Vương Thanh Tuyền, Hoàng Thu Thảo.

thuy-vi (1)

Xuất hiện tại sân bay, mẹ Thuý Vi khá xúc động trước giây phút tiễn con gái tham gia cuộc thi.

thuy-vi (2)

 

thuy-vi (3)

Huỳnh Thúy Vi sinh năm 1993. Cô từng đăng quang “Hoa khôi Cần Thơ 2014” và lọt vào vòng chung kết “Hoa hậu Việt Nam 2016”.

thuy-vi (5)

Cô sở hữu chiều cao 1m65, nặng 49kg, số đo 3 vòng 84-60-89.

thuy-vi (6)

Hiện tại, người đẹp đang công tác tại một ngân hàng.

thuy-vi (7)

Bà Phạm Kim Dung - đại diện Công ty Cổ phần Giải trí Sen Vàng cho biết, đơn vị chọn Huỳnh Thúy Vi tham gia cuộc thi bởi xét trên các yếu tố về sắc vóc, hình thể, tài năng, khả năng giao tiếp, thích nghi thì Thúy Vi hoàn toàn đủ điều kiện và có thể mang về cho Việt Nam những thành tích tốt.

Ảnh: Viết Quý

Hiểu Đồng

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông