Honda Việt Nam: Giới thiệu xe tay ga Vision phiên bản 2012 | Báo Giao thông
Xe Giao thông
Trang chủ Xe Giao thông Chợ xe Honda Việt Nam: Giới thiệu xe tay ga Vision phiên bản 2012

Honda Việt Nam: Giới thiệu xe tay ga Vision phiên bản 2012

06/11/2012 - 17:00 (GMT+7)

Bên cạnh các màu tiêu chuẩn: Đen, Đỏ, Nâu, Trắng, Honda Việt Nam bổ sung thêm phiên bản VISION với tem xe 3D mới đầy ấn tượng, mang lại phong cách rất riêng cho người lái...

Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa tung ra thị trường mẫu xe ga Vision phiên bản 2012 thời trang với giá bán lẻ đề xuất 28,5 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và 28,7 triệu đồng cho bản thời trang (đã gồm thuế giá trị gia tăng).

So với phiên bản thường, Vision phiên bản 2012 không có sự khác biệt về kiểu dáng tổng thể, phong cách thiết kế. Xe vẫn sử dụng động cơ 4 kỳ, một xylanh, 108cc và làm mát bằng không khí, kết hợp cùng hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI cho công suất cực đại 8,5 mã lực tại 8.000 vòng/phút, mô men xoắn tối đa 8,86Nm ở 6.500 vòng/phút; tiết kiệm nhiên liệu thêm 23,5% so với các dòng xe ga cùng loại của Honda (theo kết quả thử nghiệm nội bộ của Honda).

Nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng, bên cạnh các màu tiêu chuẩn: Đen, Đỏ, Nâu, Trắng, Honda Việt Nam bổ sung thêm phiên bản VISION với tem xe 3D mới đầy ấn tượng, mang lại phong cách rất riêng cho người lái bao gồm 3 màu Đen, Đỏ, Nâu 3D. Đơn giản và tinh tế, hài hòa và hiện đại – Logo 3D mới nổi bật trên thân xe với từng đường nét vuốt gọn kết hợp hài hòa cùng các mảng khối tạo nét mạnh mẽ đặc trưng.

Honda Vision phiên bản mới có logo kim loại đúc liền, thay cho tem nhựa nổi ở bản cũ; vành đúc màu bạc sáng thay cho màu đen trước đó; yên xe được thiết kế dài và rộng hơn, mang đến tư thế ngồi thoải mái nhất cho cả người ngồi trước và ngồi sau. Honda Vision phiên bản mới có giá bán cao hơn 200.000 đồng so với bản thường trước đây.

Honda Việt Nam áp dụng chế độ bảo hành 20.000km hoặc 2 năm cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí cho dòng xe mới này./.

M.Q 

Từ khóa
Ý KIẾN BẠN ĐỌC