Hứa Vĩ Văn buồn vì sức hút không bằng Trường Giang và Trấn Thành

06/07/2018 11:26

Hứa Vĩ Văn buồn vì Trấn Thành và Trường Giang có sức hút lớn hơn mình.

Keyword đầu tiên có dấu

Hứa Vĩ Văn buồn vì Trấn Thành và Trường Giang có sức hút lớn hơn mình.

Tối 7/5, ba cặp đôi Trấn Thành - Hari Won, Hương Giang - Trường Giang và Hứa Vĩ Văn - hoa hậu Kỳ Duyên tiếp tục những thử thách mới trong chương trình "Khi đàn ông mang bầu". Trong thử thách lần này, các nghệ sĩ phải tham gia mưu sinh như những người dân lao động bình dân. Ba cặp đôi trở thành những người bán bún bò, hủ tíu, bánh cuốn... Sau 3 tiếng, cặp nào kiếm được nhiều tiền nhất sẽ chiến thắng.

Trong khi hai đội Trấn Thành - Hari Won và Trường Giang - Hương Giang có khá đông người dân vây quanh và quán cũng đông khách thì tình cảnh của đội Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên có phần ảm đạm hơn.

Keyword đầu tiên có dấu

Trước cảnh đội bạn lúc nào cũng đông khách, Hứa Vĩ Văn buồn tủi chia sẻ: "Trấn Thành Trường Giang, đi đâu cũng được mọi người xúm vô, áp đảo luôn". Kỳ Duyên cũng buồn bã tâm sự, Trấn Thành còn chuẩn bị cả micro. Chắn chắc thử thách này, đội cô sẽ thua.

Thấy Trường Giang và Hương Giang bán được nhiều hàng, Hứa Vĩ Văn đã hỏi bán được bao nhiêu tiền. Lời đáp 4.9 triệu của Trường Giang khiến Hứa Vĩ Văn vô cùng bất ngờ. Anh còn tin lời Trường Giang là bán "200 ngàn" một tô bún.

Keyword đầu tiên có dấu

Lập tức, Hứa Vĩ Văn cầm micro la lớn:"Trời ơi, Trường Giang - Hương Giang bán 200 ngàn một tô bún, chặt chém, chém khách" khiến không chỉ đội bạn mà mọi người đều bật cười. Trước màn lật tẩy đội bạn để kéo khách về đội mình của Hứa Vĩ Văn, Trường Giang khẳng định: "Hứa Vĩ Văn bằng mọi giá xuyên tạc về giá cả của quán tôi. Nhưng không, khách hàng người ta hiểu được tâm tình của người miền Trung".

Kỳ Duyên và Hứa Vĩ Văn đều sợ phật lòng khách hàng vì những thiếu sót của mình, cô đã đến tận nơi và hỏi han từng người để khách hàng có cảm giác thoải mái nhất khi đến quán "bún đẹp". Kết quả, dù không có sức hút bằng hai đội còn lại nhưng nhờ sự tận tâm, quan tâm khách hàng, đội Hứa vĩ Văn và Kỳ Duyên vẫn giành chiến thắng khi kiếm được 4 triệu đồng, trong khi hai đội còn lại chỉ kiếm được hơn 3 triệu đồng. Các thành viên đã đem số tiền mình kiếm được để tặng các gia đình gặp có hoàn cảnh khó khăn.