Hứng thú với điệu nhảy hạnh phúc của bác sĩ Hoàn Mỹ Đà Nẵng | Báo Giao thông
Trang chủ Truyền hình Giao thông Đời sống Hứng thú với điệu nhảy "hạnh phúc" của bác sĩ Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Hứng thú với điệu nhảy "hạnh phúc" của bác sĩ Hoàn Mỹ Đà Nẵng

09/01/2017 - 10:34 (GMT+7)

Những ngày qua trên mạng xã hội đăng tải Đoạn clip điệu nhảy vui nhộn do chính y bác sĩ, cán bộ nhân viên BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng quay dựng, gây sự hứng thú bởi sự vui nhộn, năng động.

anh- benh-vien-hoan-my-da-nang

CBNV Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng biểu diễn điệu nhảy tập thể tại lễ tổng kết vừa qua. Ảnh BVHM

Đoạn clip có độ dài hơn 4 phút. Trên nền nhạc bài Happy (của ca sĩ Pharell William), tất cả các bộ phận, CBCNV, y bác sĩ của bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng thể hiện nhiệm vụ của mình theo điệu nhảy trẻ trung, năng động. Ngay cả lãnh đạo, Ban giám đốc Bệnh viện cũng thể hiện sự tươi vui. 

Chị Nguyễn Thị Thu Hoàng, Phòng Maketing Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cho hay: đoạn clip được quay dựng hoàn toàn theo kiểu "cây nhà lá vườn". Mọi người cùng tham gia, tự quay và tiến hành dàn dựng trong hơn 1 tuần lễ nhằm trình chiếu tại lễ tổng kết của bệnh viện ngày 6/1 vừa qua.

Xem clip Bác sĩ Hoàn Mỹ cười tươi, nhảy "hạnh phúc"

"Đây là ý tưởng của các CBNV bệnh viện nhằm thể hiện một hình ảnh khác của các y bác sĩ nhằm giảm mệt mỏi, căng thẳng sau những giờ làm việc, khám chữa bệnh tập trung. Qua đó mang đến niềm vui, hạnh phúc, sự hi vọng cho những bệnh nhân", chị Hoàng nói. Nhiều "nhân vật" tham gia clip chia sẻ, khâu khó nhất là biểu diễn các điệu nhảy bởi bác sĩ rất khó để có thể... nhảy đẹp.

Hoàng - Hà

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm LIKE để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông