Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng thanh minh, khán giả nói gì? | Báo Giao thông
Trang chủ Giải trí Chuyện sao Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng thanh minh, khán giả nói gì?

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng thanh minh, khán giả nói gì?

14/10/2018 - 21:55 (GMT+7)

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng cùng lên tiếng xin lỗi, nhưng khán giả vẫn hoài nghi điều này.

catphuong

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng cùng lên tiếng xin lỗi, nhưng khán giả vẫn hoài nghi điều này.

Chiều 14/10, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã gặp mặt báo chí để nói rõ về ồn ào Kiều Minh Tuấn công khai "yêu" An Nguy. Theo Cát Phượng, tình cảm giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy chỉ là "say nắng". Cô đã không cầm được nước mắt khi nói chuyện và cũng phủ nhận mình là "đạo diễn" của scandal này. 

Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn gửi lời xin lỗi đến khán giả, đạo diễn, nhà sản xuất bộ phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" vì những sai lầm của mình đã gây ảnh hưởng đến bộ phim. "Tôi nhận ra mình đã quá tự cao tự đại, tự cho mình là đúng. Khi làm người khác tổn thương vì mình đã là điều không đúng. Thật sự tôi rất khao khát được xin lỗi, chứ không vì nhà sản xuất kiện mới lên tiếng" - Kiều Minh Tuấn chia sẻ.

Anh cũng cho biết thêm, đáng lẽ mình không nên nói ra cảm xúc với An Nguy, nhưng vì cảm xúc đưa đẩy nên anh đã nói ra mà không biết mình nói gì. 

cát phuong

Scandal tình cảm của An Nguy và Kiều Minh Tuấn gây xôn xao dư luận

Thế nhưng, lời xin lỗi này của nam diễn viên đã không được khán giả chấp nhận. Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến tỏ ra bức xúc và cho rằng, chính Cát Phượng là người đứng sau lùm xùm này, bởi câu trả lời lấp lửng. "Nói chung, không thể chấp nhận kiểu lấy tình cảm yên bình ra PR. Mất luôn cả thiện chí tốt đẹp ban đầu và không tin tưởng vào thứ tình cảm có thể nói ra mà không chịu trách nhiệm như vậy được", Facebook-er Ngô Thị Kiều Nga bình luận. 

“Chứ tạo scandal bất thành, giờ không nắm chặt tay thì chỉ có nước rời tay luôn chứ biết làm như nào", "Cô có là Kiều Minh Tuấn đâu mà cô bảo chỉ cảm nắng thôi? Trừ khi cô sắp đặt cô mới khẳng định chắc nịch thế"... là những bình luận của khán giả.

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đang có sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt nên mới đứng ra xin lỗi. 

Dù vậy, vẫn có những người ủng hộ Cát Phượng và cho rằng, cô không liên quan tới sự việc này. "Cô thật mạnh mẽ, tha thứ cho kẻ ích kỉ, lấy cảm xúc cá nhân làm tổn thương cô", tài khoản có tên Nguyet Tute bình luận. 

Hiểu Đồng

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông