Nghi sốc thuốc trong hội âm nhạc, nạn nhân nằm rải rác nhiều viện | Báo Giao thông
Trang chủ Thời sự - Xã hội Xã hội Lễ hội âm nhạc Hồ Tây: Nạn nhân nằm rải rác nhiều bệnh viện

Lễ hội âm nhạc Hồ Tây: Nạn nhân nằm rải rác nhiều bệnh viện

17/09/2018 - 11:56 (GMT+7)

Tin cập nhật nạn nhân vụ lễ hội âm nhạc Hồ Tây, đã có 7 người tử vong và nhiều người nằm viện.

lễ hội âm nhạc HN

Trong số các nạn nhân vụ lễ hội âm nhạc Hồ Tây, đã có 7 người tử vong và nhiều người nằm viện

Theo thống kê ban đầu của cơ quan chức năng, đã có 7 người chết cùng hơn chục người nhập viện trong tình trạng nguy kịch tại lễ hội âm nhạc diễn ra tại Công viên nước Hồ Tây (Tây Hồ, Hà Nội) tối 16/9. Trong 7 người tử vong có 3 người tử vong trước nhập viện và 4 người tử vong sau khi được cấp cứu. 

Được biết, riêng Bệnh viện E Hà Nội đã tiếp nhận 8 nạn nhân vào cấp cứu. Trong đó, có 1 người chết trước khi vào viện, 3 người tử vong sau đó.

Theo thông tin từ Bộ Y tế, Bộ đã nhận được báo cáo của  Bệnh viện E qua điện thoại và đang xử lý, chỉ đạo thông tin vụ việc.

Chia sẻ với báo chí, lãnh đạo  Bệnh viện E xác nhận vào khoảng 22h30 ngày 16/9, nơi đây đã tiếp nhận 8 nạn nhân vào cấp cứu. Một người chết trước khi vào viện, 3 người tử vong sau đó. Đến sáng nay, 4 nạn nhân còn lại vẫn chưa tỉnh táo. Về nguyên nhân dẫn đến sự việc, lãnh đạo  Bệnh viện E từ chối thông tin bởi vụ việc đang được công an điều tra.

Được biết, không chỉ riêng  Bệnh viện E, nhiều bệnh viện khác cũng đã tiếp nhận nạn nhân từ vụ việc nghi sốc thuốc này, đó là Bệnh viện Bạch Mai,  Bệnh viện Tim Hà Nội...

Như thông tin đã đưa, trước khi vụ việc xảy ra, các nạn nhân đã tham dự lễ hội âm nhạc điện tử diễn ra tại Công viên nước hồ Tây (thuộc phường Nhật Tân, quận Tây Hồ) mang tên "Du hành tới mặt trăng". Lễ hội này được quảng bá là sự kiện nằm trong khuôn khổ Tuần lễ âm nhạc điện tử 2018 - Vietnam Electronic Weekend (VEW) năm thứ 3 liên tiếp. Ngay sau vụ việc, nhiều thông tin cho biết các nạn nhân bị sốc thuốc.

Vũ Vũ

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông